VỚ CHO PHÁI MẠNH- 3 KIỂU DÁNG CHO SỰ LỰA CHỌN (P1)

VỚ CHO PHÁI MẠNH- 3 KIỂU DÁNG CHO SỰ LỰA CHỌN (P1)

VỚ CHO PHÁI MẠNH- 3 KIỂU DÁNG CHO SỰ LỰA CHỌN (P1)

Vớ dành cho nam giới
Khi bạn
khó nghĩ về việc phối một bộ trang phục với nhau phải bắt đầu thế nào? Ví như áo sơ mi hay áo thun? Quần jean hay quần dài? Hoặc nếu bạn muốn mặc một chiếc quần tây đặc biệt hay một đôi brogues (là kiểu giày đế thấp gồm nhiều mảnh làm bằng da cứng, mặt trên trang trí hoa văn đục lỗ dập răng cưa dọc cạnh đế) phải thế nào để thật cool...

Tôi gợi ý bạn có thể bắt đầu từ đôi vớ chân.

Sự thật thì một đôi vớ có thể nói lên nhiều điều về tính cách của bạn cũng như bất kỳ chiếc sơ mi nào có thể. Bạn có thể nghĩ đơn giản tác dụng của vớ là giữ cho đôi chân ấm áp, nhưng hãy tin tôi đi một đôi vớ bắt mắt có thể khiến bất cứ ai ngoái nhìn bạn.Với xu hướng xắn line quần jean hoặc quần tây bạn có cơ hội để khoe những đôi vớ.


Vì vậy, hãy quên những đôi vớ truyền thống màu đen (mặc dù đôi khi tôi vẫn dùng vì thích vẻ cổ điển của chúng) hãy thử thay đổi một chút với phong cách vớ màu.
Nếu như mọi người xung quanh tập trung sự chú ý vào đôi chân của bạn thì tôi chắc rằng bạn đang làm điều đúng đắn.sockshouse sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu vớ thời trang hiện có tại hệ thống của sockshouse.