Hãy bỏ đôi tất trắng vào một góc nếu bạn muốn trở thành quý ông bảnh bao

Hãy bỏ đôi tất trắng vào một góc nếu bạn muốn trở thành quý ông bảnh bao

Bộ đôi giày và tất là items quen thuộc trong tủ đồ nam giới. Phối màu sắc giữa hai items này tưởng chừng rất đơn giản nhưng vẫn có nhiều chàng trai, từ chàng sinh viên đại học đến quý ông công sở mắc phải lỗi sai lầm cơ bản : phối giày đen cùng tất trắng.

Dù bạn có là tín đồ thời trang hay không thì đây là nguyên tắc quan trọng không bao giờ có thể quên khi lựa chọn trang phục. Giầy đen + tất trắng sẽ biến bạn trở thành anh chàng “quê mùa” cực độ, nhưng không hiểu sao vẫn có rất nhiều anh chàng mắc phải.

Phối giày đen cùng tất trắng sẽ khiến bạn trông thật lố bịch.

Giày đen và tất trắng là một sự kết hợp tồi cho trang phục nam giới

 

Bạn cứ tưởng tượng nếu giữa một rừng đen bạn lại xỏ đôi tất trắng thì chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trừ khi bạn muốn chơi trội, ở Việt Nam không hẳn tất cả mọi người đều để mắt tới quy tắc này, nhưng theo thời gian, mọi người đã để ý hơn tới quy tắc thời trang đơn giản này.
 
Bạn tự hỏi, tại sao đàn ông lại không thể đi giày đen cùng tất trắng thì đây là những lý do bạn nên biết.

 Tất trắng không phù hợp với bất cứ trang phục chỉn chu nào

Tất trắng xung đột với tất cả trang phục của bạn.

Trừ khi bạn thường xuyên mặc quần trắng, nếu không thì đôi tất trắng của bạn sẽ không phù hợp với bất cứ trang phục nào mà bạn đang có trong tủ đồ. 90% nam giới lựa chọn quần jean hoặc những chiếc quần âu đen và đôi khi là khaki, do đó nếu bạn bạn có một ngăn kéo tủ đầy những chiếc tất trắng thì hình như chúng đang xung đột với tất cả những trang phục khác bạn đang có trong tủ quần áo của mình. Hãy đầu tư cho mình bộ sưu tập tất đen, xám hoặc xanh – nó giúp ích rất lớn cho tủ quần áo hiện tại của bạn.

Tất trắng dễ bẩn và khó khăn trong việc vệ sinh

Tất trắng mà không trắng thì quả thật rất kì cục.

Bất kỳ người đàn ông nào cũng không nên lựa chọn cho mình đồ lót màu trắng bởi chúng rất dễ tố cáo bạn là anh chàng không sạch sẽ (mặc dù nó là điều ngoài ý muốn). Với bản tính trời cho – đàn ông thường bị ví như một nhóm người “cẩu thả” phải được chăm chút bởi bàn tay của chị em phụ nữ thì việc tự mình gột sạch các vết bẩn trên đồ lót trắng thật sự khó khăn.

Đừng biện minh cho lỗi trang phục đơn giản mà bạn mắc phải 

Không phải lúc nào quý ông cũng nhận ra rằng mình đang đi một đôi tất bẩn cùng với việc họ phải thường xuyên vận động, tham gia các hoạt động nặng nên sử dụng tất trắng và giữ chúng luôn sạch sẽ là một ý kiến tồi.

Tất trắng chỉ phù hợp với các hoạt động và đôi giày thể thao

Chỉ đi tất trắng khi bạn kết hợp nó cùng đôi giày thể thao.

Dù bạn có chấp nhận hay không thì tất trắng vẫn được mặc định được sử dụng trong các môn thể thao. Chúng phù hợp với hầu hết với các hoạt động thể thao, cánh mày râu hoàn toàn tự tin và thoải mái khi sử dụng tất trắng trong các cuộc chơi vận động của mình. Tất trắng trông hoàn hảo với quần short thể thao, giày chạy và ngược lại trông nó thật lố bịch với mọi thứ khác.

 Tất trắng mang tới cái nhìn thực đơn điệu về phong cách của bạn

Giày đen- tất trắng khiến bạn trở nên luộm thuộm vầ kệch cỡm.

Bạn muốn tới quán bar hay các club để được làm quen với các cô nàng quyến rũ và nóng bỏng. Hãy thử hình dung xem, những cô gái xinh đẹp ấy sẽ cảm thấy thế nào khi được một anh chàng bảnh bao đi giày đen với tất trắng làm quen. Hẳn là họ sẽ phì cười mà nếu không cười thành tiếng thì nó là nụ cười mỉa mai về sự quê kệch của anh chàng đang đứng trước mặt. 
 
Tự học cách phối hợp trang phục của mình, từ tối giản tất cả mọi thứ (tối giản không đồng nghĩa với đơn giản, nó là biện pháp an toàn trong quy tắc trang phục dành nam giới) cho tới việc mạnh dạn với các màu sắc táo bạo hơn. Màu sắc của tất trên tổng thể bộ trang phục có vẻ như một chi tiết nhỏ, nhưng nó lại là chi tiết quan trọng để phân biệt giữa người đàn ông với nhận thức tinh tế của anh ta về thời trang với một anh chàng hoàn toàn mù tịt về các quy tắc vàng của thế giới thời trang.

Trích: megafashion