Khám phá họa tiết của vớ thời trang

Khám phá họa tiết của vớ thời trang

KHÁM PHÁ VUI🙇

Mỗi người đều có một sở thích và một cách chọn vớ khác nhau. Chính vì vậy mà sự lựa chọn của bạn sẽ thể hiện vài tính cách nổi bật trong con người bạn.
Hãy nhìn vào những mẫu vớ dưới đây, chọn cái bạn yêu thích và xem chúng nói gì về bạn nhé!

1. VỚ MÀU TRƠN

Chọn vớ màu trơn đơn giản nhất không có nghĩa là bạn là một người bình thường. Trái lại, bạn là người vô cùng thú vị và khác biệt. Bạn là người có tầm nhìn và tư duy logic. Dường như bạn sinh ra để làm nhà lãnh đạo và truyền cảm hứng cho người khác. Vì bạn rõ ràng và có trách nhiệm nên những người xung quanh đều mong muốn được làm chung cùng bạn.

2. VỚ SỌC

Bạn là người vô cùng đáng tin cậy trong mắt mọi người. Trong công việc, nhiều người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và kể cho bạn nghe câu chuyện của họ. Có thể nói bạn như một quyển sách chất chứa muôn vàn bí mật không chỉ của riêng bạn mà còn của cả người khác. Ấy vậy mà bạn tuyệt đối không hề hé ra dù chỉ nửa lời.

3. VỚ CHẤM BI

Hầu hết những người chọn vớ chấm bi đều là những người vui vẻ, lạc quan nhưng hơi bảo thủ, cố chấp. So với bạn bè hay đồng nghiệp thì bạn là người khá nhút nhát. Bạn thường chọn một không gian tĩnh lặng để quan sát mọi thứ xung quanh. 
Đây cũng là lúc bạn giải tỏa áp lực để trở lại là một người vui vẻ trước mặt mọi người.

4. VỚ HÌNH THOI

Bạn là người táo bạo, mãnh liệt, cực kì cá tính và vô cùng thích phiêu lưu, mạo hiểm. Thay vì đi cà phê hay rượu chè, hàng quán với bạn bè, bạn thích đi đây đi đó và trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm hơn. Bạn hòa mình vào thế giới rộng lớn và tự do làm điều mình thích. 
Trong tình cảm, nếu bạn phải lòng một ai đó, bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ với người đó bằng cách thằng thừng nhất.

5. VỚ ĐƯỜNG ZIC ZẮC

Với những đối tượng khác nhau, bạn có cách cư xử khác nhau. Giống như việc bạn thay nhiều mặt nạ để không ai hiểu được thật sự bạn đang nghĩ gì, có cảm xúc như thế nào. Điều này làm một vài người xung quanh bạn e dè và né tránh bạn. 
Tuy vậy, đằng sau mặt nạ đó là một tài năng xuất chúng mà ít ai nhận ra. Bạn có tầm nhìn xa và có xu hướng tự giải quyết mọi việc

6. VỚ NGÔI SAO

Bạn là người khá lãng mạn và thích được yêu thương, chiều chuộng. Bạn rất có lòng tin vào tình cảm con người, đặc biệt là tình yêu, ngay cả khi bạn đã đi qua nhiều cuộc tình dang dở. Bạn là một người bạn đời tốt và chu toàn. Cuộc sống của bạn dường như chỉ xoay quanh những mối quan hệ thân tình. Điều khiến người khác thoải mái khi tiếp xúc với bạn chính là bạn hoàn toàn thuần khiết.

7. VỚ HOẠ TIẾT

Bạn là người lạc quan nhất trong số những người lạc quan. Thái độ tích cực cũng như niềm đam mê đang cháy trong bạn chính là nguồn năng lượng cho tất cả những người xung quanh bạn. Trong công việc hay trong tình cảm gia đình thì bạn đều là người đóng vai trò cầu nối, giảng hòa và truyền cảm hứng.

8. VỚ KẺ Ô

Bạn luôn tự hào về chính bản thân mình và mong cả thế giới công nhận bạn. Bạn có khí chất của một nghệ sĩ thực thụ, nếu bạn không là diễn viên hay làm nghệ thuật thì bạn cũng có sân khấu của riêng bạn dù ở bất kì ngành nghề nào. Bạn cực kì thông minh và có chút háo thắng.

💥Thật thú vị phải không nào các bạn! Thật tình cờ là các mẫu vớ này đều đang có mặt ngay tại SOCKSHOUSE... Hãy ghé SOCKSHOUSE ngay hôm nay để sở hữu cho mình một đôi vớ phù hợp với tính cách& sở thích của mình nhé!

😃