Sử dụng vớ dài hiệu quả với 4 cách đơn giản

Sử dụng vớ dài hiệu quả với 4 cách đơn giản

Các bạn nam thường trang bị cho mình những đôi vớ dài, có thể dùng trong đá bóng hay các hoạt động thể thao, hoặc khi mang vớ dài sẽ khiến đôi chân bạn trông khỏe khoắn hơn, nam tính hơn,…Nhưng đa số phái mạnh sẽ lơ là trong việc sử dụng đúng cách vớ dài dẫn đến mắc phải những sai lầm không đáng có. Và đương nhiên việc phải làm bây giờ là tìm ra những cách có thể sử dụng vớ dài hiệu quả.
vớ dài

1. Vớ dài màu trắng chỉ phù hợp với các hoạt động thể thao

Đàn ông rất hời hợt trong việc chọn lựa màu cho vớ dài và phối chúng sao cho hài hòa với trang phục, nên những đôi vớ họ sỡ hữu thường sẽ có màu trắng. Đây là sai lầm mà phái mạnh hay mắc phải. Vớ trắng chỉ nên dùng khi bạn chơi thể thao, có thể là đá bóng, cầu lông, bóng chuyền gì đó, chúng sẽ giúp bạn trông khỏe khoắn hơn, đồi dạo sức sống. Còn nếu bạn muốn sử dụng vớ dài cho các trang phục khác thì hãy cập nhật thêm màu sắc, kiểu dáng cho chúng để theo kịp thời đại.

2. Tuyệt đối không dùng vớ dài bẩn hay rách

Đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe mà chắc ai cũng biết. Khác với những loại vớ khác, vớ dài dành cho nam dùng chất liệu dày, khó thoát khí rất dễ tích tụ vi khuẩn nếu bạn để nó bẩn, dẫn đến các bệnh da liễu không đáng có. Ngoài ra, sử dụng vớ rách sẽ rất mất thẩm mỹ. Đừng nghĩ rằng khi mang giày vào thì vết rách đó không đáng kể, sẽ rất mất mặt khi bạn sơ ý để lộ nó ra, đúng không?

vớ dài

3. Đã mặc quần sọt thì không nên mang vớ dài

Cách phối đồ như vậy có thể gọi là thảm họa nhưng lại rất được ưa chuộng. Nếu vớ dài trắng giúp bạn trông khỏe mạnh, đôi chân bạn thêm dài ra bên bộ đồ thể thao thì ngược lại, những đôi vớ dài sẽ làm chân bạn trông ngắn hẳn đi nếu bạn mặc quần sọt. Sỡ dĩ như vậy vì khi mang vớ dài kết hợp với quần sọt, chân bạn như bị cắt khúc ra vì màu sắc, mà chắc hẳn các bạn nam thì không muốn như thế.

vớ dài

4. Nên bỏ thói quen vài năm mới đổi vớ dài một lần

Sẽ không mất nhiều tiền nếu bạn thường xuyên thay vớ dài mới. Một là để theo kịp xu hướng thời trang, tránh để bản thân lạc hậu, xuề xòa. Hai có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Với xu hướng hiện giờ, vớ dài đã rất quen thuộc và gắn bó với phái nam. Chúng rất phổ biến với nhiều nhãn hàng, thương hiệu cũng như chất lượng. Qua bài viết trên, mong rằng các bạn có thể cập nhật cho mình những cách bảo quản cũng như sử dụng vớ dài sao cho hợp lý nhất, vừa bảo vệ sức khỏe vừa theo kịp thời đại. Chúc các bạn thành công


www.sockshouse.vn