Vớ nam cao cấp và cách phối đồ đẹp

Vớ nam cao cấp và cách phối đồ đẹp

Từ lâu, vớ đã là bạn đồng hành của phái nam. Chơi thể thao dùng vớ để mang lại cảm giác êm chân, bảo vệ da. Đi làm mang vớ để tạo vẻ lịch lãm, tự tin, sang trọng. Ngủ mang vớ để tăng sức khỏe, tốt cho tuần hoàn máu. Nhưng bên cạnh đó, vớ-đặc biệt là vớ nam cao cấp, sẽ mang lại cho bạn một xu hướng thời trang sành điệu nhất với các kiểu dáng, chất liệu, họa tiết đa dạng, phong phú, tạo không gian cho bạn thỏa sức sáng tạo, phối vớ với những trang phục mình có, cập nhật thêm kiểu dáng mới cho tủ đồ của bạn.

vớ nam cao cấp

1. Sai lầm lớn nhất của đàn ông khi phối vớ: chọn vớ nam cao cấp theo tông màu của giày

Đây là sai lầm mà hầu hết phái nam đều mắc phải. Nên nhớ, không phải giày, mà là quần. Với vớ nam cao cấp, không có tông màu nào mà bạn không tìm được. Ví vậy hãy chọn vớ sao cho phù hợp với tông màu của quần, như thế nhìn bạn sẽ cao hơn vì không bị đứt đoạn bởi màu sắc.  Đặc biệt, khi ngồi xuống gấu quần bị cao lên cũng sẽ không gây phản cảm hay chú ý các ánh nhìn.

vớ nam cao cấp

2. Vớ nam cao cấp có nhiều loại kích cỡ, màu sắc cho phép bạn phối đồ đa dạng hơn

Có 3 kích cỡ chính cho vớ nam cao cấp: vớ ngắn, vớ trung và vớ dài. Sẽ rất đẹp nếu bạn mang vớ ngắn với các loại giày thể thao, sneaker,.. Vớ dài sẽ thích hợp hơn đối với các hoạt động thể thao, vận động, thường đi đôi với các trang phục năng động, như vậy trông bạn sẽ rất khỏe khoắn. Một lưu ý nhỏ ở đây là tuyệt đối đừng mặc quần sọt với vớ dài. Thảm họa đấy! Khi mặc quần tây hay các bộ comple kết hợp với giày da, vớ trung là lựa chọn thích đáng nhất. Không quá dài để trông lố bịch nhưng cũng không quá ngắn, chỉ vừa đủ để che đi “đôi chân” khi bạn bạn ngồi xuống. Như vậy sẽ rất lịch sự.
Riêng về màu sắc, là phái mạnh, chắc các bạn đã sỡ hữu cho mình nhưng đôi vớ nam cao cấp một màu, man gam chủ yếu là các màu tối hay màu lạnh tiện cho việc phối đồ cũng như chọn lựa. Nhưng bên cạnh đó, cũng nên đóng gói cho mình những đôi vớ sặc sỡ một xíu như đỏ, cam chẳng hạn. Để có khi bạn sẽ dùng nó để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. Tại sao không nhỉ?

Đối với họa tiết, càng đơn giản càng tốt. Như vậy càng thể hiện được nét đàn ông, vừa cho thấy được mình là người có mắt thẩm mỹ.

3. Chất liệu phong phú của vớ nam cao cấp cũng phần nào giúp bạn dễ phối đồ hơn

Là tín đồ của vớ nam cao cấp, chắc hẳn các bạn sẽ biết được các loại chất liệu của chúng. Len, cotton, lụa và cashmere hay các sợi tổng hợp như nylon, visco,… Các loại chất liệu này giúp bạn phối đồ dễ hơn đặc biệt là theo mùa. Mùa đông nên mang vớ len, ấm áp, sành điệu. Đến mùa hè hãy dùng lạo vớ cotton thông thoáng, thoải mái, dễ chịu, giúp tâm tình tốt hơn. Trong các bữa tiệc cao cấp thì đương nhiên sự lựa chọn sẽ nghiêng về lụa nhiều hơn. Tóm lại, vớ nam cao cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

vớ nam cao cấp


Với các cách phối đồ ở trên cùng với các loại vớ nam cao cấp, mong rằng bạn sẽ tìm ra cho mình xu hướng thời trang phù hợp cũng như cách phối đồ thích hợp với công việc, đi chơi. Chúc các bạn thành công.

www.sockshouse.vn