Vớ tàng hình và những lợi ích mà nó mang lại

Vớ tàng hình và những lợi ích mà nó mang lại

Vớ tàng hình là loại vớ có cổ thấp, bo thun, không lộ ra khi mang giày. Sỡ hữu những đôi vớ này, bạn tha hồ tạo dáng cho bàn chân, mang những đôi giày mình thích mà không sợ để lộ vớ, khiến bạn mất tự nhiên, không tự tin trong giao tiếp, lạc hậu và trông nhếch nhác. Tìm hiểu về vớ tàng hình, ta càng biết thêm được những thông tin, lợi ích khi sử dụng chúng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

vớ tàng hình


1. Kiểu dáng và chất liệu của vớ tàng hình khiến ta thoải mái và dễ chịu

vớ tàng hình được thiết kế cho các bạn nam thích mang giày lười, sneaker, hay không thích để lộ vớ ra khỏi giày nên nó có cổ thâp, bo thun. Khi mang vào vớ chỉ quá nửa bàn chân nên khá thoải mái, không bị gò bó như các loại vớ khác. Cộng thêm chất liệu của nó mỏng, thường là cotton nên việc thoáng khí rất tốt,  không bí bách giúp tâm trạng bạn tốt lên nhiều.

vớ tàng hình

2. Giảm đau và cảm giác nặng ở chân, ngăn ngừa nấm

Nhiều người, nhất là các bạn nam rất không thích mang vớ khi đi giày vì như thế sẽ giảm đi tính thẩm mỹ, nhưng vẫn phải mang do ma sát với giày gây đau chân, phồng, rộp. Vậy thì hãy để vớ tàng hình giúp bạn giải quyết. Nếu các loại vớ khác quá dày, quá nặng, quá dài thì vớ tàng hình sẽ khiến bạn dễ chịu hơn, vừa có thể giảm đau, vừa có thể giảm cảm giác nặng ở chân khi mang giày. Ngoài ra, việc bạn không mang vớ mà đi giày cũng khiến bạn rất dễ bị nấm chân do tiếp xúc lâu với da giày trong điều kiện bí bách, ẩm mồ hôi. Vậy thì hãy chọn vớ tàng hình, nhỏ gọn, dễ mang.

3. Hãy mang vớ tàng hình nhiều hơn để ít bị hôi chân

Theo các nghiên cứu cho thấy, sỡ dĩ bạn bị hôi chân là do các vi khuẩn ở lớp tế bào sừng trên lòng bàn chân phân hủy gây ra. Hãy mang vớ tàng hình, với chất liệu nhẹ, mỏng, vớ sẽ giúp bạn thấm nhanh mồ hôi và mau chóng thoáng khí, luôn giữ cho chân bạn lluôn trong tình trạng khô ráo. Với những ai đổ nhiều mồ hôi chân, hãy thử bỏ một ít phấn rôm vào vớ, tùy theo bạn đổ mồi hôi nhiều hay ít mà bỏ lượng phấn rôm cho thích hợp. Chắc chắn sẽ có ích cho bạn.
vớ tàng hình

4. Tập thói quen mang vớ tàng hình khi ngủ

Nếu những ai có thói quen mang vớ khi ngủ nhưng đã bỏ vì quá nóng, khó chịu, vớ tàng hình sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Mang nó bạn có thể giữ ấm cho lòng bàn chân tăng tuần hoàn máu, lại còn khiến da bàn chân thêm mịn màng, không nứt nẻ.

vớ tàng hình


Với những khó khăn mà các loại vớ khác mang lại, vớ tàng hình ra đời để giải quyết chúng. Tin rằng, bằng những lợi ích trên đây, có thể thuyết phục các bạn mau chóng mua cho mình những đôi vớ tàng hình đa năng nhưng không mắc tiền. Hãy bảo vệ sức khỏe bản thân khi mua chọn mua những đôi vớ tàng hình chất lượng, đẹp. Chúc các bạn may mắn.

www.sockshouse.vn