Đâu là gu thời trang dành cho tất nam cao cấp

Đâu là gu thời trang dành cho tất nam cao cấp

Tất chỉ đơn thuần được biết đến như là một phụ kiện để thấm mồ hôi, bớt đau chân, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Nhưng nay thì khác, sự ra đời của tất nam cao cấp không chỉ dừng lại với những điều trên, mà nó còn là thời trang, là style cho bạn thêm rạng rỡ, tỏa sáng. Với nhiều gu thời trang cho bạn lựa chọn, hãy sắm cho mình những đôi tất nam cao cấp để thỏa mãn tính thời đại.

tất nam cao cấp

1. Làm thế nào để tất nam cao cấp trở thành điểm nhấn

Nếu bạn xem tất lười ẩn giấu sau những đôi giày là đẹp, vậy thì tất nam cao cấp sẽ cho bạn điểm nhấn trên trang phục. How? Bằng cách nào? Đáp án là chọn những đôi tất nam cao cấp với độ dài tối thiểu bằng một 1/3 bắp chân. Đừng cho rằng đó là kệch cỡm, chẳng phải thời trang bây giờ là đủ đẹp và đủ lạ sao. Chỉ cần chọn màu và họa tiết cho phù hợp, đảm bảo tất nam cao cấp sẽ cho bạn quyền lực của phái nam.

tất nam cao cấp

2. Phối đồ với tất nam cao cấp sẽ nâng tầm thẩm mỹ của bạn lên một tầng cao mới

Chúng ta có 2 gam màu chính cho tất nam cao cấp:
  • Tất nam cao cấp với các màu trung tính (đen, nâu, be,…): thích hợp cho các loại quần công sở, các loại quần nhạt màu, Ở trường hợp này, phối tất nam cao cấp với màu quần sẽ hay hơn là với giày và áo sơmi. Ngoài ra, khi đi chơi, bạn nên ít sử dụng tất với gam màu này, nó quá nhạt.
  • Tất nam cao cấp với gam màu nổi (đỏ, cam, vàng,…): trường hợp này thì quá dễ, bởi nó cho bạn tự do phối đồ. Hãy tự tin vào gu thẩm mỹ của mình, mạnh dạn lên, biến tất nam cao cấp thành vũ khí làm đẹp. Bước cơ bản cho quá trình phối đồ là chọn ra một phụ kiện để làm điểm nhấn như áo, quần, cà vạt chẳng hạn, rồi phối những thứ khác theo màu của điểm nhấn đó, như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. 
Có một lưu ý nhỏ ở đây đó là bất kể là gam màu trung tính hay gam màu nổi thì khi phối đồ cũng không được quá giống nhau.

Còn với những bộ trang phục không có điểm nhấn nào cả, thì phải trông chờ vào sức sáng tạo của bạn rồi.

3. Tất nam cao cấp và các họa tiết

Cánh đàn ông luôn nghĩ tất càng đơn giản thì càng thể hiện được sức mạnh nam tính. Sai. Với tất nam cao cấp sẽ không cho bạn có ý nghĩ đó. Bạn sẽ phải thốt lên cảm thán với các họa tiết mà tất nam cao cấp có thể cung cấp cho bạn. Phối tất họa tiết với quần áo sẽ khoát lên cho trang phục bạn một diện mạo mới, đẹp hơn, tươi sáng hơn. Nhưng hãy lưu ý, bởi tất nam cao cấp có hạo tiết sẽ rất dễ biến thành thảm họa nếu bạn phối không đúng cách. Không nên sử dụng tất có họa tiết trùng với họa tiết của quần. Một mẹo nhỏ cho bạn đấy.

tất nam cao cấp

Các cách trên phần nào giúp bạn thể hiện được gu thời trang cho tất nam cao cấp, nhưng nó cũng rất nguy hiểm nếu bạn không biết phối đúng cách. Do đó, hãy tham khảo thêm các web thời trang, tứ vấn của chuyên viên và đặc biệt ghé thăm sockshouse.vn để có được gu thẩm mỹ thất đúng đắn. Chúc các bạn thành công.

www.sockshouse.vn