3 KIỂU DÁNG VỚ THU HÚT PHÁI NAM HIỆN NAY

3 KIỂU DÁNG VỚ THU HÚT PHÁI NAM HIỆN NAY

VỚ CHẤM BI

 Một trong những kiểu dáng vớ thu hút trong hè này là vớ chấm bi. Hiện đây là sản phẩm mới mẻ dành cho phái nam.

 Như chúng ta đã biết, những mẫu vớ nam hiện nay chủ yếu là những mẫu nam đơn điệu, chỉ một màu duy nhất hoặc thường chỉ có những màu đơn điệu không có nhiều mẫu mã đa dạng để cho phái nam lựa chọn.

 Chính vì vậy hiện Socks House – cửa hàng chuyên bán vớ nam Hàn Quốc chuyên cho phái nam đã nhập về những mẫu vớ nam Hàn Quốc đã cập những mẫu mã mới nhất từ những thương hiệu hàng đầu Hàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho phái nam để tìm mua vớ chấm bi.

 Bên cạnh đó, Socks House còn tự hào là cửa hàng bán vớ chấm bi giá sỉ, khi đến với Socks House, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Cửa hàng tất tại thành phố Hồ Chí Minh 

VỚ KẺ SỌC

 Bên cạnh vớ chấm bi, vớ kẻ sọc Hàn Quốc cũng là một item khá lạ mắt trên thị trường hiện nay dành cho phái nam. Đây là một sản phẩm khá mới mẻ bên cạnh những mẫu mã truyền thống trong mùa hè này.

 Vớ kẻ sọc hiện nay có nhiều kiểu dáng đa dạng với những sọc đơn sắc đạm nhạt hoặc những sọc xương cá tạo cảm giác mới mẻ.

 Hiện có nhiều quý ông đang săn lùng mua vớ kẻ sọc – mẫu vớ hot nhất trong mùa hè này.

 Hãy tới Socks House – cửa hàng chuyên bán vớ kẻ sọc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hiện cửa hàng chuyên về tất nhập khẩu từ nhiều nhãn hiệu Hàn Quốc.

Xem thêm: Công ty cung cấp tất nam 

VỚ ĐƠN SẮC

Vớ đơn sắc là một kiểu vớ có kết hợp dễ dàng và đơn giản nhất để phối đồ với tất cả trang phục, nhất là những trang phục công sở của phái nam.

 Với nhiều tín đồ thời trang vớ đơn sắc thì đây là một item không thể thiếu trong bộ sưu tập tất của mình. 

 Hiện giá vớ đơn sắc trên trên thị trường hầu hết đều khá cao và thường không đáp ứng đủ tiêu chí mà nhiều quý ông đặt ra. Có rất nhiều câu hỏi như cửa hàng nào bán vớ đơn sắc giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như là kiểu dáng.

 Đừng chần chừ gì hãy tới với Socks House - nhà cung cấp tất Hàn Quốc , cửa hàng chuyên cung cấp sỉ lẻ vớ đơn sắc giá rẻ trên toàn quốc, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm sản phẩm của mình tại đây. 

 

← Bài trước Bài sau →