3 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN SOCKSHOUSE ĐỂ MUA VỚ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

3 LÝ DO ĐỂ LỰA CHỌN SOCKSHOUSE ĐỂ MUA VỚ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG


Hiện nay có nhiều nơi bán vớ kẻ sọc giá sỉ với chất lượng và giá thành có sự chênh lệch nhau rất lớn. Để tìm được một địa điểm bán vớ đáng tin cậy nên nên cần lưu tâm đến nguồn hàng và các vấn đề liên quan đến chất lượng, mẫu mã cũng như nhà sản xuất. Socks House là địa điểm luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất – đamt bảo nhất – giá cả phải chăng nhất.
Đa dạng các loại vớ thời trang tại Socks House: vớ dài, vớ ngắn,…

Không chỉ nổi tiếng là địa điểm cung cấp vớ dài xịn, Socks House còn được biết đến là nơi có đa dạng các mẫu mã chúng loại vớ khác nhau.

Vớ dài: có nhiều loại vớ dài, vớ với chiều dài vừa, vớ lửng, tùy loại vớ mà khi mang vào, phần cổ vớ có thể lên đến bắp chân hoặc thậm chí qua đầu gối. Với chiều dài như vậy các loại vớ dài này có đặc trưng là có thể bảo vệ được nhiều bộ phận trên chân bạn như: lòng bạn chân, cổ chân, mắt cá chân, bắp chân và cả đầu gối. Việc sử dụng những đôi vớ dài sẽ giúp các bạn nam có thể tránh các rủi ro không may, giữ ấm tốt hay tạo một style thời trang cho riêng mỗi khi phối trang phục.

Vớ ngắn: đây là loại vớ phổ biến về độ tiện dụng rất dễ dàng phối hợp với các loai trang phục và các loại giày khác nhau. Loại vớ này thường mang tới vừa qua mắc cá chân, rất hợp với những kiểu giày trẻ trung.

Vớ tàng hình: loại vớ có thiết kế cách tân nhất với phần vớ ôm gọn chân, cổ vớ nằm dưới mắc cá, sẽ không thể thấy được vớ nếu chúng ta mang giày vào.

Nơi nhập khẩu trực tiếp tất Vớ từ Hàn Quốc 

SOCKSHOUSE là địa lý cung cấp tất vớ Hàn Quốc tại Việt Nam. Bằng cách nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của công ty bên Hàn Quốc. Nên giá thành các sản phẩm tất vớ của SOCKSHOUSE có giá cả cạnh trah và đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ.

Luôn cập nhật mẫu mới theo xu hướng thời trang Hàn Quốc

Do thường xuyên qua lại bên Hàn Quốc, nên Sockshouse luôn có những mẫu vớ Nam mới mẻ và chất lượng. Đáp ứng được nhu cầu thời trang đang thay đổi một cách chóng mặt.
Nếu bạn là một fan của thời trang Hàn Quốc, thì hãy nhanh chóng đến Sockshouse để mau cho mình những đôi vớ mà ngay cả sao Hàn cũng có thể mang.

← Bài trước Bài sau →