BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT THEO THỜI TIẾT

BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT THEO THỜI TIẾT


Này các chàng trai, một năm có những bốn mùa, việc gì phải trung thành với một loại tất mà không phá cách một chút, kết hợp tất và quần áo theo mùa để tạo sự mới lạ cho bản thân. Hãy cùng khám phá những bí quyết tuyệt vời để không tạo sự nhàm chán chỉ vì quá “chung thủy” với một loại tất nào!

BÍ QUYẾT CHỌN TẤT THEO THỜI TIẾT

Đầu tiên, sự thoải mái nên được đặt lên hàng đầu. Có các chất liệu tất cao cấp phổ biến là cotton thoáng mát, hút ẩm tốt; len mềm mại, giữ nhiệt tốt và cashmere cao cấp, có thể thích nghi tốt theo độ ẩm của môi trường. Bạn có thể lựa chọn chất liệu cotton cho thời tiết nắng nóng như tất giày lười của nam để đôi chân luôn khô thoáng, thoái mái khi di chuyển. Mùa đông là mùa cần giữ ấm cho đôi chân nhất, vì thế, tất len nên được tận dụng. Còn đối với chất liệu tất cashmere, bạn hoàn toàn có thể kết hợp nó với mọi thời tiết vì sự thích nghi tốt của chất liệu này với mọi môi trường.

NÊN CHỌN TẤT MÙA NÓNG NHƯ THẾ NÀO ?

Việc lựa chọn màu sắc và họa tiết của đôi tất nam đẹp sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người xung quanh. Một chuyên gia thời trang cho rằng, theo nguyên tắc chung, màu sắc của tất phải phù hợp với quần chứ không phải giày. Vì vậy, hãy tưởng tượng xem với thời tiết trong lành bạn sẽ mặc một chiếc quần short với tất như thế nào, hay như mùa đông lạnh buốt thì bạn sẽ kết hợp chiếc quần jean hay skinny, kaki,… với tất như thế nào. Mùa hè nắng nóng, khi bạn lựa chọn một chiếc quần màu trắng hay màu be “cho đỡ nóng” thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một đôi giày có màu nâu và tất có màu nâu đậm hơn màu của giày một chút. Điều này có thể giúp bạn làm nổi bật đôi giày mà không làm cho các tông màu “cố gắng thể hiện mình”.

CÁCH PHỐI MÀU TẤT VÀ QUẦN CHO HỢP THỜI TRANG

Khi bạn có chuyến đi picnic hay du lịch trong tiết trời mát mẻ, bạn quyết định diện một chiếc quần short thì bạn nên chọn những đôi tất ngắn, ngắn hơn hoặc bằng mắt cá chân. Việc bạn lựa chọn đôi tất quá dài trông sẽ rất ngố và quái. Màu sắc tất hoàn toàn có thể tùy thuộc vào việc bạn phối hợp giữa quần và giày như thế nào để lựa chọn tông màu cho phù hợp. Mùa đông, khi hầu hết đều chọn những chiếc quần skinny, quần jean dài, hoặc có thể là vest,… bạn sẽ lựa chọn tất như thế nào? Bạn nên lựa chọn những tông màu hơi trầm một chút. Xét về tổng thể, thường thì những chiếc quần này sẽ dài quá mắt cá chân, vì vậy, những đôi tất nằm trọn trong đôi giày của bạn sẽ thích hợp hơn. Chọn tất quá mắt cá cùng tông màu quá nóng có thể sẽ phá vỡ sự cân bằng của bộ quần áo bạn đang diện. Vì trông cứ như bạn đang cố gắng tạo điểm nổi bật một cách gượng gạo vậy. Nếu bạn muốn chọn một đôi tất dài để giữ ấm trong ngày đông, hãy chọn những đôi tất có họa tiết trầm và cùng màu với quần, điều đó sẽ giúp bạn trở nên vừa đặc biệt vừa sang trọng.

Với những chia sẻ trên, hi vọng các chàng trai có thể lựa chọn cho mình một đôi tất phù hợp với thời tiết nhất, làm dịu đi cái nóng và làm mùa đông trở nên ấm áp hơn tại cửa hàng tất Hàn Quốc Socks House.