BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT TRONG MÙA LẠNH

BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT TRONG MÙA LẠNH


Tất trong mùa lạnh - sự nan giải của các tín đồ thời trang

Rất nhiều người yêu thích thời trang rất đau đầu về cách phối đồ trong mùa lạnh bởi nếu là người muốn mặc short hay váy ngắn thì đó sẽ là một sự lựa chọn vô cùng khó khăn. Lòng bàn chân là nơi nhạy cảm nhất trên con người đó đây chính là vị trí cần được giữ ấm nhất trên coq thể bạn. Nếu bạn chọn được một đôi tất tốt thì đó sẽ không còn là điều quá khó khăn cho những bộ trang phục của bạn. Những đôi tất theo mùa sẽ là người bạn đồng hành cùng đôi bàn chân của bạn.

Bí quyết chọn tất mùa lạnh vẫn phải đáp ứng theo đúng nguyên tắc chọn tất thông thường: Chọn tất theo màu quần, váy không chọn theo màu giày.

Xem thêm bài viết chọn tất vào mùa đông

Cách chọn tất mùa lạnh cho nam giới

Việc dùng các chai nước quá nóng hoặc các vật nóng đặt lên chân để làm ấm là hoàn toàn sai lầm, nó có thể gây bỏng và rám nếu làn da chân của bạn tương đối mỏng, nhạy cảm. Vì vậy hãy lựa chọn một đôi tất dày, một đôi tất từ len hay một đôi tất được thiết kế riêng cho mùa đông để bảo vệ đôi chân quý giá của bạn. Nếu các bạn đang cảm thấy khó khăn cho việc tìm nơi mua tất nam thì Socks House sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời cho câu hỏi ở đâu Nên mua tất nam thời trang trong màu lạnh ở đâu. Với chất liệu dày dặn nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng trong các mẫu thiết kế. Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình được rất nhiều mẫu tất mùa đông khác nhau.

Cách chọn tất mùa lạnh cho nữ giới

Cùng với một số loại tất giống như tất nam thì vào mùa đông nữ giới còn có nhiều hơn một sự lựa chọn và sự lựa chọn này được sinh ra từ chính trang phục váy đầm của phái yếu. Nếu bạn là một người luôn thích mặc quần short, váy ngắn, muốn tự tin diện đồ đẹp dù trời rét buốt, muốn mặc ít, muốn diện váy đầm trong những ngày lạnh giá mà vẫn ấm, vẫn đẹp thì hãy lựa ngay các mấu tất lụa cao cấp. Nếu bạn là một người yêu thời trang, bạn luôn thích diện những trang phục gợi cảm để khoe cặp chân dài thon gọn để tự tin sải bước đến muôn nơi. Thì vào mùa đông lạnh giá thì những đôi tất lụa sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Hãy đến với Socks House là nơi cung cấp tất hàn quốc đảm bảo và lựa chọn cho mình một đôi tất thật ưng ý nhé. Bạn sẽ có thể tậu riêng cho mình một bộ sưu tập tất theo thời tiết bởi tại cửa hàng có vô vàng các mẫu tất để bạn có thể lựa chọn.