BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT VÀO MÙA HÈ

BÍ QUYẾT PHỐI HỢP TẤT VÀO MÙA HÈ


Nên chọn tất vào mùa hè thế vào?

Trái ngược với mùa đông, mùa hạ có khí hậu nóng bức khó chịu hơn, những đôi tất sẽ rũ bỏ nhiệm vụ giữ ấm mà giờ đây ngoài là phụ kiện thời trang ra những đôi tất cần có khả năng hút mồ hôi, khử mùi thật tốt. Chính vì thế khi lựa chọn tất vào mùa hè bạn cần để ý tới các vấn đề liên quan tới khả năng thấm hút của sản phẩm để tạo nên sự thoáng mát cho đôi chân. Sự phối với tất vào mùa hè cùng với giày là một điều rất quan trọng. Làm thế nào để có thể dung hòa được cả về thẩm mỹ lẫn sự thoáng mát cho đôi chân mà không tạo cảm giác khó chịu nhưng những ngày nóng bức. Hãy cũng Socks House tìm hiểu nhé.

Xem thêm bài viết về shop tất nam tại tphcm

Cách phối hợp tất và giày trong mùa hè

Vào những ngày hè, tất phối hợp cùng giày lười, giày thể thao hoặc giày converse sẽ tạo nên sự thoải mái và phong cách. Socks House sẽ tư vấn các cách mang tất kết hợp giày hợp thời trang để quý khách dễ dàng phối đồ hơn.

  • Giày lười

Giày lười luôn được ưa chuộng mang theo kiểu không vớ, tuy nhiên dù rằng đôi giày bạn chọn có là từ vật liệu nào, là da lộn hay da bê, thì bạn vẫn luôn cần một đôi tất để bảo vệ cho đôi chân, thấm hút mồ hôi và lịch sự  hơn trong trường hợp phải bỏ giày. Đối với trường hợp này thì đôi tất lười sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang phân vân không biết mua tất lười nam ở đâu thì Socks House sẽ là địa chỉ đáp ứng tất cả các nhu cầu về tất lười và tất nam đẹp.

  • Giày thể thao

Lựa chọn tất cho giày thể thao thường đơn giản hơn, bạn có thể lựa loại tất sọc hoặc tất đơn sắc, tuy nhiên cần lưu ý một quy luật bất biến là bạn chỉ nên đi tất màu trắng hoặc màu sáng. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những đôi tất chuyên dụng của các hãng thời trang thể thao như Nike hoặc Adidas

  • Giày converse

Giày converse dễ phối đồ hơn so với hai loại giày còn lại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại tất ngắn hoặc những đôi tất lười đều được.

Xem thêm về shop tất hàn quốc thời trang socks house

Nơi cung cấp tất mùa hè đa dạng

Tại Socks House có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho khách hàng khi cần những đôi tất cho mùa hè.

  • Tất lửng
  • Tất dài
  • Tất ngắn
  • Tất tàng hình
  • Tất thể thao

Tất cả đều có mặt tại Socks House. Với mong muốn trở thành thiên đường tất thời trang Socks House luôn cố gắng cập nhật nhiều mẫu tất nhất không chỉ dành cho mùa hè mà còn dành cho tất cả các ngày trong năm. Nếu bạn muốn tậu riêng cho mình những đôi tất thật phong cách thì hãy đến với Socks House nhé. Socks House – hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Xem thêm bài viết vê lựa chọn tất mùa lạnh