BÍ QUYẾT PHỐI HỢP VỚ THEO THỜI TIẾT

BÍ QUYẾT PHỐI HỢP VỚ THEO THỜI TIẾT


Những sự lựa chọn với vớ dày mùa đông

Không chỉ quần áo mới cần phải phù hợp theo thời tiết, vớ chân cũng là một phụ kiện thời trang mà các bạn luôn cần phải cân nhắc về mức độ phù hợp với thời tiết. Làm thế nào để làm dịu đi cái nóng và làm mùa đông trở nên ấm áp hơn đó chính là câu hỏi mà Socks House - cửa hàng tất vớ Hàn Quốc sẽ giúp quý khách tư vấn. Vớ dày cho mùa đông – đây là một xu hướng chưa bao giờ sai. Tuy nhiên có nhiều bạn trẻ nghĩ rằng vớ dày cho mùa đông thường không thời trang thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Có thể nói vớ dày mùa đông là chủng loại vớ đa dạng nhất hiện nay. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc được thiết kế riêng cho vớ dày mùa đông, trong đó vật liệu được yêu thích hơn cả vẫn là len. Len đảm bảo được sự giữ nhiệt cũng như êm ái của bàn chân trong suốt những ngày đông giá rét.

Những sự lựa chọn với vớ vớ mùa nóng

Nói tới vớ mùa đông thì không thể nhắc tới những đôi vớ mùa nóng. Nếu mùa đông đã có rất nhiều sự lựa chọn thì vớ mùa nóng lại càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Chất liệu được ưa thích trong mùa nóng thường là cotton bởi độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực nhanh của chúng. Hiện nay cotton đã được nâng cao độ bền và chất lượng hơn khi phối hợp với một số sợi tổng hợp như spandex, polyester đem lại nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn. Khi diện một chiếc quần lửng với đôi giày mọi bạn có thể lựa chọn ngay một đôi vớ nam đẹp cotton cổ ngắn có màu sáng hơn so với màu quần. Hay khi diện trang phục thể thao có thể chọn ngay một đôi tất lửng với tông màu đồng nhất. Thay vì chọn tông màu tối, vớ mùa nóng sẽ phù hợp hơn khi các bạn chọn những tông màu sáng, họa tiết tối giản như thế sẽ tạo nên cảm giác mát mẻ và hài hòa hơn trong mắt người nhìn dưới sự nóng bức của thời tiết.

Xem thêm vớ mùa hè cho nam

Vớ mùa hè cho nam

Không chỉ có nữ mới có nhiều sự lựa chọn cho mình, vớ mùa hè cho nam cũng không hề thua kém về sự đa dạng cho các bạn lựa chọn. Vớ mùa hè cho nam đáp ứng đủ các nguyên tắc về việc giữ thoáng mát, thấm hút mồ hôi và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, thiết kế mạnh mẽ cho các mẫu vớ. Ngoài len ra thì vớ mùa hè cho nam cũng sử dụng hầu hết các nguyên liệu như cotton, sợi pha, spandex,… Thay vì chọn vớ theo màu giày, các chuyên viên thời trang hàng đầu thế giới đã đưa ra thời khuyên về việc ưu tiên chọn vớ theo màu sắc, kiểu dáng của quần, theo loại dày mang như vớ dành cho giày lười và đây là một lưu ý rất quan trong khi chọn vớ mùa hè cho nam. Nếu các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp về việc chọn lựa vớ mùa hè cho nam thì có thể đến với cửa hàng của Socks House để được nhân viên tư vấn và trực tiếp lựa chọn được những mẫu vớ phù hợp nhất cho mình.

Xem vớ mùa nóng