BÍ QUYẾT PHỐI HỢP VỚ VÀO MÙA HÈ

BÍ QUYẾT PHỐI HỢP VỚ VÀO MÙA HÈ

Nên chọn vớ vào mùa hè thế vào?

 Nóng bức, oi ả chính là cái đặc trưng của mùa hè. Không có cái se lạnh của mùa xuân, ấm áp của mùa thu hanh lạnh đến tê tái của mùa đông, nhắc đến mùa hè người ta chỉ nghỉ đến cái nóng. Chính vì thế sự lựa chọn trang phục, quần áo, giày vớ cũng nên cân nhắc các yếu tố thời tiết.

 Chọn một đôi vớ như thế nào thì sẽ phù hợp với mùa nóng. Đơn giản chỉ cần: thoáng mát, hút mồ hôi và khử mùi thế nhưng không phải đôi vớ nào cũng làm được 3 điều đó,shop vớ nam sockshouse là nơi bán vớ giá rẻ mà chất lượng.

Cách phối hợp vớ và giày trong mùa hè

  •  Vớ ngắn, vớ lửng, vớ lười,…
  •  Cotton, silk, sợi pha,…
  •  Lịch sự, trẻ trung, năng động,…

 Dù bạn muốn chọn những đôi vớ mùa hè theo bất cứ yếu tố nào ở trên thì vẫn cần phải đáp ứng được những nguyên tắc phối vớ,vớ giày và quần áo. Vào những ngày hè, vớ phối hợp cùng giày lười, giày thể thao hoặc giày converse sẽ tạo nên sự thoải mái và phong cách. Socks House sẽ tư vấn các bạn cách mang vớ kết hợp giày hợp thời trang để quý khách dễ dàng phối đồ hơn.

  •  Giày lười : đôi vớ lười sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho kiểu giày này. Vẫn tiện dụng nhưng vẫn đẹp mắt.
  •  Giày thể thao: bạn có thể lựa chọn những đôi vớ chuyên dụng của các hãng thời trang thể thao như Nike hoặc Adidas. Ngoài ra có rất nhiều thương hiệu vớ thời trang khác cũng có những dòng vớ thể thao vô cùng đẹp mắt.
  •  Giày converse: Giày converse dễ phối đồ hơn so với hai loại giày còn lại. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại vớ ngắn hoặc những đôi vớ lười đều được.
  •  Giày tây: nếu bạn là một nhân viên công sở không có lựa chọn nào khác ngoài việc mang giày tây thì hãy chọn những đôi vớ cotton hoặc vớ silk có chức năng khử mùi nhé.

 Ở đâu cung cấp sỉ lẻ vớ hàn quốc ? sockshouse là nơi cung cấp vớ hàn quốc sỉ lẻ trên toàn quốc.

Nơi cung cấp vớ mùa hè đa dạng

 Bạn đang cần một đôi vớ mùa hè theo phong cách nào:

 Lịch lãm đầy trang trọng của một quý ông trong buổi tiệc tùng. Đơn giản nhưng lịch sự của một người đàn ông chốn công sở hay sẽ là một chút năng động và nghịch ngợm của một chàng trai xuống phố trong những ngày hè. Dù bạn thuộc phong cách nào và muốn mua một đôi vớ như thế nào đều có thể đến với Socks House.

 Nơi tập trung vô cùng đa dạng và phong phú các kiểu mẫu, màu sắc đa dạng của vớ thời trang mùa hè. Ngoài ra, Socks House còn có đầy đủ các dòng vớ theo thời tiết đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới,hãy đến sockshouse để mua vớ mùa lạnh giá rẻ và chất lượng bạn nhé.