Các loại họa tiết vớ dài cho nam giới

Các loại họa tiết vớ dài cho nam giới

Một số người cho rằng, vớ dài chỉ dùng trong mùa đông, khi thời tiết trở lạnh. Nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Với rất nhiều họa tiết, cũng như chất liệu khác nhau, những đôi vớ của SOCKSHOUSE sẽ giúp cho người đi cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động cũng như thời tiết.

Tại sao nam giới lại chọn vớ dài

Đây loại vớ có cổ cao trên mắt cá chân, hoặc cao tới bắp chân người đi. Nam giới chọn loại vớ này với rất nhiều mục đích: tạo nên sự sang trọng, hoạt động thể thao cho năng động, giữ ấm trong những ngày lạnh, bảo vệ đôi chân của bạn an toàn khỏi nhiều tác nhân gây hại và còn nhiều tác dụng khác nữa. Chắc bạn cũng biết, trong các sự kiện quan trọng, nam giới thường mặc đồ tây, với những đôi giày tây lịch lãm thì việc đi những đôi vớ này rất cần. Nó không chỉ giúp cho phong cách thời trang của bạn được đồng nhất, mà nó còn giúp cho bạn che đi được những khuyết điểm của đôi chân.

Hoạ tiết đẹp


Bạn đã rất quen thuộc với hình ảnh các cầu thủ bóng đá với đôi vớ trên đôi chân của họ. Tại sao lại vậy? Những đôi vớ đó sẽ giúp cho họ tạo nên được một phong cách khỏe khoắn, đúng chất thời trang của thể thao. Đồng thời, chúng cũng làm hạn chế những tổn thương mà các hoạt động thể thao gây ra cho chân. Với chiều dài của mình, những đôi tất này còn giữ ấm đôi chân trong những ngày trời trở lạnh. Nếu bạn là một dân phượt chuẩn chất, thì việc sở hữu một bộ sưu tập vớ là chuyện rất bình thường. Đơn giản là vì chúng sẽ giúp cho bạn tránh được nắng gió bụi đường, và nhiều tác nhân gây hại khác khi bạn đi tới những vùng rừng núi rậm rạp.

Các loại họa tiết mà nam giới thường dùng

Tuy không phải là quá nhiều họa tiết như các loại tất của nữ giới, nhưng những đôi vớ của nam giới cũng được thiết kế khá nhiều họa tiết, hoa văn khác nhau. Họa tiết thứ nhất, họa tiết xương cá. Với những đường vân chỉ trắng, họa tiết xương cá được thể hiện một cách rõ nét, với các chi tiệt nhấn nhá đậm màu nền trên cổ, gót chân, mũi chân, tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Đây quả là một sản phẩm tuyệt vời cho các quý ông thích sự trang nhã. Họa tiết chấm bi vuông, họa tiết Paisley, họa tiết mỏ neo, được thiết kế nhỏ xinh, trên nền màu của vớ sẽ làm hài lòng các anh chàng yêu thích sự trang trí.

thời trang dành cho nam


Những đôi vớ kẻ sọc không thể thiếu trong bộ sưu tập, với những chi tiết kẻ sọc cùng màu sắc tươi sáng, trầm tối khác nhau, sẽ giúp cho người mang nó dễ dàng phối hợp với các loại quần áo kẻ. Cuối cùng, mẫu tất trơn, tạo gân chìm nổi nhẹ nhàng, rất thanh lịch. Đây là mẫu tất, giúp bạn có thể dùng trong mọi trường hợp, đi sự kiện hay dùng trong thường ngày đều được. Vì nó đơn sắc, và cũng được tạo cho viền cổ điểm nhấn rất ấn tượng.

www.sockshouse.vn

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, phái mạnh có thể chọn cho mình những đôi vớ dài hợp với mục đích sử dụng cũng như tạo cho mình sự thoải mái nhất.

www.sockshouse.vn