Chọn tất đi giày lười tại TP HCM

Chọn tất đi giày lười tại TP HCM

Thành phố Hồ Chí Minh với thời tiết khá là dễ chịu khi chỉ có hai mùa trong năm là mùa khô và mùa mưa. Kiểu thời tiết không có mùa đông lạnh như miền bắc nên kiểu giày được phái mạnh thường xuyên sử dụng với sự tiện lợi mà nó mang lại đó là giày lười. Giày lười có thể đi tất hoặc là không cần đi tất. Nếu như đi tất thì nên chọn tất đi giày lười như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chọn tất đi giày lười tại TPHCM

1. Chất liệu tất đi giày lười

Với điều kiện thời tiết nắng nóng thì chất liệu tất đi giày lười tphcm nên chọn là chất liệu cotton.
Chất liệu cotton có rất nhiều ưu điểm.

Đầu tiên, cotton mỏng nên tạo cho đôi chân cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng không gây cảm giác gò bó hay bí bách giống như những đôi tất được làm từ len dày.

Thứ hai là có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt. Với tiết trời nắng nóng, lại mang giày việc ra mồ hôi ở chân là điều không tránh khỏi. Bạn sẽ hoàn toàn tránh được cảm giác rít khó chịu ở chân do mồ hôi mang lại hay đôi chân bạn sẽ có mùi khi mang tất lâu.

Thứ ba vì chất liệu cotton mỏng, co giãn nên khi mang tất sẽ ôm trọn bàn chân, không gây chà xát lên chân nên thoải mái, dễ chịu trong quá trình di chuyển nhiều.

Chọn tất đi giày lười tại TPHCM - Hình 2

2. Kiểu dáng tất đi giày lười

Để mang lại vẻ tự tin, năng động khi đi giày lười thì kiểu dáng tất đi giày lười tphcm được khuyên chọn đó là tất lười hay còn gọi là tất tàng hình.

Kiểu tất tàng hình là kiểu tất ôm trọn bàn chân nên vùng chân phía trên hoàn toàn thông thoáng, tạo sự mát mẻ cho đôi chân trong tiết trời nắng nóng.Ở phía dưới bàn chân thì tất lười sẽ phát huy tác dụng thấm hút mồ hôi và thoáng khí.

Mặt khác thì khi sử dụng tất lười cho giày lười thì có thể chọn màu sắc mà mình yêu thích mà không phải băn khoăn hay lo lắng có hợp với trang phục mà bạn đang mặc hay không vì màu sắc của đôi tất đó hoàn toàn không bị lộ, được che bởi giày.

Tất lười là loại tất dành riêng cho những đôi giày lười, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng tất cổ dài hay là cổ ngắn cho giày lười. Những đôi tất này sẽ giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi tác hại của ánh nắng hay tạo cho bạn vẻ lịch sự khi mang những đôi giày da công sở.

Chọn tất đi giày lười tại TPHCM - hình 3

Khi sử dụng hai kiểu tất này vì tất sẽ bị lộ ra ngoài nên bạn cần phải chú ý đến nguyên tắc phối màu tất để có được sự hài hòa trên tổng thể con người bạn; Nếu bạn là một người thích sự mới lạ và mạo hiểm trong cách ăn mặc thì có thể bỏ qua mọi nguyên tắc và chọn những đôi tất hoa văn họa tiết.

Giày lười không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, năng động, lịch sự mà còn rất dễ dàng sử dụng, chỉ cần xỏ chân vào mà không cần mất thời gian để buộc dây giày. Để có được sự thoải mái khi mang giày lười ở Thành phố Hồ Chí Minh, đừng quên cách chọn tất đi giày lười để có được sự thoải mái nhất có thể.

www.sockshouse.vn