CHỌN TẤT MẶC VỚI VEST VÀO MÙA ĐÔNG

CHỌN TẤT MẶC VỚI VEST VÀO MÙA ĐÔNG


Tất mùa đông tại Socks House

Nhắc tới Socks House là nhắc tới thiên đường tất thời trang. Khi đến với Socks House bạn sẽ có thể thỏa thích chọn và mua tất mùa đông cao cấp cho mình, những mẫu tất thời trang theo mùa đông cực kì ưng ý luôn nha. Khách muốn tất cottontất cotton, muốn tất silktất silk, muốn tất len tất len, đó chính là sự đa dạng có tại Socks House. Hãy lựa cho mình một đôi tất vừa có thể ủ ấm vừa bảo vệ đôi chân của bạn qua những ngày mùa đông rét buốt nhé.

Chọn tất mặc với vest

Chọn tất mặc với vest đồng nghĩa với chọn tất đi với giày tây, các bạn hãy quên đi định kiến đồ vest phải mặc với tất trơn màu đen hoặc trắng. Ngoài những đôi tất đơn sắc đủ màu để lựa chọn thì bạn có thể kết hợp vest với một chút phá cách cùng với tất họa tiết. Với tất họa tiết sự kết hợp cùng trang phục công sở, vest, giày tây sẽ trở nên khó hơn so với tất đơn sắc. Tuy nhiên nếu bạn có một sự lựa chọn đúng đắn thì đó sẽ là điểm nhấn cho cả bộ trang phục của bạn tạo nên sự phá cách đầy riêng biệt khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Nếu bạn muốn chọn một đôi tất họa tiết nhưng quá khó khăn để phối đồ Socks House sẽ giúp bạn mua tất mặc với vest và cách phối đồ cho bạn, bạn hãy kết hợp đôi tất họa tiết với bộ vest màu trơn, đơn giản, chọn thêm những phụ kiện như khăn tay gấp trong túi áo vest trùng họa tiết với tất để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình.

Tất thể thao trong ngày đông

Tất thể thao cũng là một trong những ưu ái hàng đầu của phái nam trong những ngày đông. Tuy nhiên việc chọn tất thể thao cho ngày đông thì không quá khó khăn bởi trong thời tiết này các yếu tố về mồ hôi cũng như mùi hôi chân hầu như rất ít xảy ra nên cũng giúp bạn có những chọn lựa dễ dàng hơn và nếu bạn muốn mua tất thể thao cao cấp bạn hãy đến sock house.