Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới

Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới

Bất cứ cặp đôi nào cũng chuẩn bị thật chu đáo cho ngày cưới của mình bởi đó là một ngày mang trọng đại. Ngày cưới, cô dâu và chú rể là hai nhân vật chính nên phần trang phục được chọn lựa một cách kỹ càng để tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Với chú rể để lựa chọn trang phục hòa hợp với cô dâu, phù hợp với chủ đề của đám cưới cần phải chú ý đến phụ kiện đi cùng như giày, cà vạt, nơ cổ, vớ nam

1. Chọn vớ nam cho chú rể để có vẻ ngoài phù hợp với chủ đề lễ cưới

Việc lựa chọn trang phục cho chú rể cần phải phù hợp với địa điểm tổ chức lễ cưới và chủ đề chung của đám cưới.

Nếu đám cưới diễn ra vào ban ngày hay được tổ chức ngoài trời thì trang phục của chú rể thường thoải mái hơn với vải màu sáng, chất liệu vải thoáng mát hoặc là kaki. Những đôi giày được sử dụng là giày tây hay giày thể thao tùy theo không khí của buổi lễ. Vớ nam được ưu tiên chọn lựa trong trường hợp này là những đôi vớ dài làm bằng chất liệu cotton, bởi chất liệu cotton thì vớ không quá dày, lại thấm hút mồ hôi tốt giúp chú rể có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi di chuyển cũng như tránh được tình trạng mồ hôi ở chân ra nhiều do quá căng thẳng.

Màu sắc của vớ nam cũng rất đa dạng, đơn giản nhất là chọn vớ nam cùng màu với màu quần của bộ vest trong trường hợp cà vạt là những gam màu trung tính. Còn nếu cà vạt của chú rể có màu sắc nổi bật thì nên chọn vớ nam cùng màu với cà vạt hoặc nếu là cà vạt dạng kẻ sọc thì nên chọn vớ nam có màu trùng với màu chiếm diện tích nhiều nhất trên cà vạt.

Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới - Hình 1

Nếu đám cưới diễn ra vào buổi tối ở nhà hàng hay tại các phòng khiêu vũ sang trọng thì trang phục của chú rể nên có màu tối. Lựa chọn an toàn nhất là sơ mi trắng, vest đen, cà vạt hoặc là nơ đen đồng bộ. Giày tây màu đen đi cùng đôi vớ nam cổ dài màu đen sẽ góp phần tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo hơn cho chú rể.

2. Chọn vớ nam cho chú rể để có vẻ ngoài hòa hợp với cô dâu

Việc lựa chọn màu vớ nam của chú rể cùng tông màu với giày cưới của cô dâu sẽ tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo cho bữa tiệc cưới.

Tùy thuộc vào giày cưới của cô dâu đang đi, bạn có thể chọn đôi vớ nam dài kiểu kẻ sọc, quả trám, chấm bi có gam màu nổi bật trùng với gam màu giày của cô dâu. Ví dụ cô dâu đi giày màu cam thì một đôi vớ nam với họa tiết quả trám cùng tông là một phụ kiện đáng yêu cho cặp đôi, hay nếu cô dâu đi giày hồng cũng có thể chọn cho chú rể một đôi vớ nam cổ dài kẻ sọc cùng tông.

Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới - Hình 2

Bên cạnh đó để trung hòa màu sắccô dâu và chú rể, chú rể cũng có thể chọn những đôi vớ nam với gam màu trung lập.

Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới - Hình 3

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vớ nam cho chú rể cùng tông với bó hoa cưới của cô dâu để tạo nên sự hài hòa về màu sắc.

Chọn vớ nam cho chú rể để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong ngày cưới - Hình 4

Đôi khi với một vài chi tiết nhỏ nhưng lại có thể mang đến dấu ấn khó quên cho ngày cưới, ngày trọng đại của các cặp đôi. Việc tạo ra điểm tương đồng trên trang phục của cô dâu và chú rể ví dụ như chọn vớ nam cùng tông với giày của cô dâu…là những ý tưởng vô cùng độc đáo không chỉ tạo ra sự gắn kết giữa cô dâu và chú rể mà còn giúp hòa hợp với chủ đề của đám cưới.

Xem thêm: VỚ NAM CAO CẤP

www.sockshouse.vn