CÓ NÊN SỬ DỤNG TẤT SILK TRONG MÙA LẠNH

CÓ NÊN SỬ DỤNG TẤT SILK TRONG MÙA LẠNH


Tất mùa lạnh – nên sử dụng chất liệu nào

Mọi chất liệu đều có điểm đặc trưng riêng của mình, tuy nhiên cả cotton, len và silk đều có thể sử dụng làm tất mùa lạnh. Tuy thông thoáng vào mùa hè nhưng các chất liệu này lại có khả năng giữ ấm vào mùa đông nên hoàn toàn có thể sử dụng dù là mùa hè hay đông. Trog mùa lạnh, len luôn là sự lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên nếu bạn qúa không thích độ dày dặn của chất liệu len hay sự quá bình dân của chất liệu cotton thì có thể chọn silk, đây là một trong những chất liệu cao cấp của các dòng tất thời trang,bạn có thể mua tất mùa lạnh chất lượng ở sock house.

Mẫu tất Nam trong mùa lạnh có đa dạng không?

Câu trả lời sẽ là “tại sao lại không?”. Dù là mùa nào, dù là phối hợp cùng loại giày nào, chỉ cần bạn đến với socks House chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu tất thật phù hợp cho trang phục của mình. Tại Socks House có đầy đủ các loại tất mùa lạnh để kết hợp với: Giày tây, giày converser, giày lười, giày thể thao,… Và cũng có rất đa dạng các kiểu tất khác nhau như tất lửng, tất dài, tất ngắn, tất lười,… và dĩ nhiên màu sắc và họa tiết cũng không kém phần phong phú: tất đơn sắc, tất sọc, tất quả trám, tất chấm bi, tất gân xương cá, tất caro,…,bên cạnh đó còn có cả Tất Cotton Nam chất lượng tại sock house.

Tất silk liệu có phù hợp cho mùa lạnh?

Tất silk không chỉ phù hợp cho mùa nóng mà còn vô cùng phù hợp với mùa lạnh. Tùy theo cách dệt sợi và thiết kế mà sẽ quyết định được loại tất đó phù hợp với mùa lạnh hay mùa nóng. Nến nếu bạn có ý định chọn cho mình một đôi tất cho mùa đông thì tất silk là điều hoàn toàn có thể nhé. Hãy đến với Socks House và bạn có thể mua tất silk chất lượng.