CÔNG TY CUNG CẤP VỚ NAM

CÔNG TY CUNG CẤP VỚ NAM


Sự đa dạng của vớ nam

Thời trang phụ kiện của nữ mới đa dạng còn nam thì không? Chỉ có nữ mới được lựa chọn phụ kiện đầy màu sắc còn nam thì không? Giày nữ đẹp hơn giày nam? Vớ nữ đa dạng hơn vớ nam? Những suy nghĩ tưởng chừng như là đúng ở trên sẽ bị tan biến ngay khi khách hàng đến với Socks House – cửa hàng vớ uy tín tại TPHCM, nơi đây là thiên đường vớ nam dành cho tất cả các tín đồ thời trang. Tại đây các khách hàng nam sẽ được tha hồ lựa chọn đa dạng các kiểu mẫu, màu sắc không khác gì vớ nữ. Tại Socks House luôn cập nhật các xu hướng vớ nam mới nhất, những mẫu mang phong cách hiện hành để giúp quý khách hàng luôn bắt kịp mợi xu hướng thời trang.

Vớ chân nam có những loại nào?

Vớ chân nam có đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc. Mẫu vớ chân nam Hàn Quốc với những màu sắc đơn giản, thiết kế giản dị nhưng vẫn toát lên được sự mạng mẽ trong từng thiết kế, các mẫu vớ chân nam thể thao luôn mang đến cảm giác êm ái, thấm hút hồ môi cực nhanh, không gây nóng, khó chịu cho người sử dụng. Vớ chân nam theo phong cách năng động, trẻ trung. Đây là những thiết kế phù hợp với các trang phục đi chơi, xuống phố thường ngày với sự đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại, từ các màu sắc sặc sỡ đến các màu sắc đơn giản để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Vớ chân nam theo phong cách lịch lãm, đây là phong cách theo xu hướng nhân viên văn phòng. Những mẫu vớ chân nam loại này thường đơn giản, màu sắc chủ yếu là trắng, đen và xám, phù hợp với tông màu trang phục thường thấy trong phong cách này.

Cách chọn vớ nam đẹp

Cũng giống như bất kì loại phụ kiện nào đi kèm với trang phục nào khác, vớ nam đẹpđôi vớ mà khi mang lên làm toát nên sự hài hòa của giày lẫn quần áo về cả màu sắc, thiết kế và kiểu dáng. Không thể nào một bộ đồ tây khách hàng lại đi kèm một đôi vớ đầy màu sắc sặc sỡ. Bởi vậy muốn chọn vớ nam đẹp cần chú ý đến sự tương hợp và hài hòa. Ngoài ra khách hàng nên chọn một đôi vớ vừa chân, tránh cảm giác khó chịu, chật chội. Có ba nguyên tắc cần lưu ý nếu các bạn muốn chọn được vớ nam đẹp

  • Nguyên tắc 1: Hãy ưu tiện chọn vớ nam có màu phù hợp với quần (thay vì chọn hợp với giày)
  • Nguyên tắc 2: Chọn tất trắng, sáng màu cho các hoạt động dã ngoại, ngoài trời, vui chơi thường ngày.
  • Nguyên tắc 3: Ưu tiên chọn tất tối màu trong trang phục lịch lãm mang kiểu cách công sở.