CỬA HÀNG BÁN VỚ KẺ SỌC KHÔNG BỊ GIÃN

CỬA HÀNG BÁN VỚ KẺ SỌC KHÔNG BỊ GIÃN


Vớ kẻ sọc lên ngôi trong xu hướng thời trang xuân hè  

Vớ đơn sắc đen trắng, vớ caro,… dường như là những kiểu vớ vô cùng quen thuộc bên cạnh đó vớ sọc cũng không phải là một loại lệ. Chúng xuất hiện từ rất lâu trong nền thời trang tuy nhiên trong thời gian gần dây với sự cải tiến mẫu mã liên tục nó đã trở thành xu hướng vớ lên ngôi trong thời gian gần đây. Socks House là cửa hàng bán vớ kẻ sọc không bị giãn, chất lượng và luôn cập nhật những mẫu vớ sọc mới nhất, đẹp nhất, bắt mắt nhất như:

  • Vớ sọc họa tiết quốc kì
  • Vớ sọc màu đa sắc
  • Vớ sọc gân nổi
  • Vớ sọc xương cá

Vớ dài – sự lựa chọn hoàn hảo của quý ông công sở

Nếu quý khách có nhu cầu mua vớ dài chất lượng, nếu quý khách mong muốn tìm được một địa chỉ mua vớ dài uy tín thì hãy đến ngay với Socks House để lựa chọn cho mình những đôi vớ dài đầy ấn tượng. Có thể nói vớ dài là một trong những điểm nhấn của trang phục công sở, tuy thể hiện phong cách lịch lãm trang trọng nhưng việc chỉ đơn thuần chọn 2 tông màu vớ đen trắng là lựa chọn không hoàn toàn đúng. Bạn có thể phát cách một tí với những đôi vớ họa tiết sọc nhiều màu để tạo điểm nhấn cho trang phục của mình.

Cửa hàng cung cấp sỉ lẻ vớ Hàn quốc

Socks House là cửa hàng bán vớ Hàn Quốc mới mẻ, năng động, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Ngoài ra Socks House còn nhận cung cấp sỉ lẻ tất cả các mặt hàng vớ Hàn Quốc trên địa bàn toàn quốc. Quý khách có thể liên lạc qua điện thoại, tới trực tiếp shop hoặc đặt hàng thông qua facebook, website của chúng tôi, hàng sẽ được chuyển đến tận tay quý khách trong thời gian ngắn nhất. Socks House hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.