CỬA HÀNG CUNG CẤP VỚ ĐƠN SẮC

CỬA HÀNG CUNG CẤP VỚ ĐƠN SẮC


Vớ đơn sắc – sự lựa chọn đơn giản nhất

Vớ đơn sắc là sự kết hợp đơn giản và dễ dàng nhất cho mọi trang phục từ trang phục theo phong cách năng động, thể thao đến trang phục công sở đầy lịch lãm. Với các tín đồ thời trang vớ đơn sắc với các tông màu khác nhau là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi bộ sưu tập của mình. Socks House là địa điểm cung cấp vớ đơn sắc cao cấp để các bạn có thể lựa chọn và mua vớ đơn sắc mới mẻ, với các thiết kế đơn sắc nhưng không kém phần thu hút.

Cách phối vớ kết hợp giày công sở    

Giày công sở với sự lựa chọn hàng đầu là giày tây yêu cầu mang đến cho người mặc phong thái lịch sự, nghiêm túc, trang trọng. Cách phối vớ với giày tây cũng vô cùng được quan tâm. Đối với giày tây bạn phải loại bỏ ngay suy nghĩ giày tây phải luôn mang vớ màu trắng, đó là sai lầm lớn nhất trong kết hợp quần áo từ trước đến nay. Dù giày tây là màu gì thì bạn cũng nên dựa theo màu quần để lựa một đôi vớ phù hợp. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như vớ sọc, vớ gân nổi, vớ quả trám, vớ đơn sắc,… Socks House sẽ là công ty cung cấp vớ nam cao cấp phối hợp với giày tây với sự đa dạng các màu sắc kiểu dáng để khách hàng lựa chọn.

Địa điểm cung cấp sỉ lẻ vớ nam trẻ trung

Tại Socks House có cung cấp sỉ lẻ vớ nam trẻ trung, vớ phối hợp cùng mọi loại giày, vớ thời trang từ các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc với mức giá phải chăng nhất, các thiết kế đa dạng nhất:

  • Vớ sọc
  • Vớ đơn sắc
  • Vớ chấm bi
  • Vớ họa tiết biểu tượng
  • Vớ thể thao

 Socks House hân hạnh được đón tiếp quý khách.