CỬA HÀNG CUNG CẤP VỚ NAM ĐỘC ĐÁO

CỬA HÀNG CUNG CẤP VỚ NAM ĐỘC ĐÁO

VỚ SILK HỌA TIẾT CARO – ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ

Sài Gòn hiện tại đang vào mùa nắng nóng thế nên những phụ kiện thời trang đa số được ưu tiên về yếu tố thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Một loại phụ kiện thể thao thường được phái mạnh mang bên mình chính là những đôi vớ nam.

Bạn đang băn khoăn loại vớ nào có thể đáp ứng được yếu tố thoáng mát cho thời tiết oi bức hiện nay, vớ silk nam họa tiết caro sẽ là phụ kiện phù hơn cho bạn đấy! Các dòng vớ silk đến từ các thương hiệu hàng đầu có mặt tại Socks House hiện nay có đặc tính khử mùi rất tốt và đây chính và ưu điểm mà không phải loại vớ nào cũng có được. Với họa tiết caro sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn thêm sinh động hơn, không bị nhàm chán và lỗi thời.

VỚ HÀI NAM – GIẢI PHÁP MÙA NÓNG CHO NAM GIỚI

Ngoài yếu tố chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, có khả năng khử mùi thì kiểu dáng vớ cũng là một yếu tố khá quan trọng nhằm giúp bạn có một đôi vớ thoải mái. Với thiết kế ôm sát bàn chân trẻ trung, cổ vớ nằm dưới mắt cá chân sẽ khiến bạn thoải mái hơn đặc biệt trong những ngày nóng bức.

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua vớ hài nam ở đâu chất lượng và mẫu mã đa dạng thì bạn hãy đến ngay Socks House nhé.

 

VỚ THỂ THAO TẠI SOCKS HOUSE

Nếu bạn muốn có một đôi vớ thể thao đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể chọn những đôi vớ chuyên dụng từ hai nhãn hàng vớ uy tín nhất thế giới hiện nay đã có mặt tại Socks House là Nike và Adidas.

Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng về mẫu mã, Socks House còn phân phối những sản phẩm vớ thể thao của các thương hiệu khác. Những mẫu vớ thể thao đó sẽ đa dạng hơn về màu sắc cũng như họa tiết, đáp ứng gu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Hãy đến Socks House để chọn cho mình những đôi vớ thể thao cao cấp bạn nhé!

← Bài trước Bài sau →