CỬA HÀNG TẤT HÀN QUỐC

CỬA HÀNG TẤT HÀN QUỐC

Bán tất hàn quốc thời trang và chất lượng

Luôn được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã và thể loại tất vớ, tất Hàn Quốc luôn giữ một vị trí vững vàng trên thị trường tất vớ. Tại Việt Nam, một trong những chuỗi cửa hàng tất vớ Hàn Quốc có nhiều chi nhánh nhất chính là chuỗi cửa hàng tất SOCKS HOUSE. Tại SOCKS HOUSE, bạn có thể đắm chìm trong một thế giới tất vô cùng đa dạng và phong cách.

BẠN ĐANG CẦN MUA TÁT CHÍNH HÃNG ? HÃY ĐẾN VỚI SOCKS HOUSE

Đầu tiên, khi nói đến SOCKS HOUSE, người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi cung cấp tất vớ Hàn Quốc chính hãng. Các đôi tất ở SOCKS HOUSE rất cao cấp về chất lượng và đẳng cấp về mặt thiết kế. Hầu hết, các đôi tất tại SOCKS HOUSE đều được làm chủ yếu từ các chất liệu vải cao cấp đó là cotton, cashmere và len. Cotton sẽ giúp đôi chân bạn thoáng mát vì có khả năng hút ấm cao. Cashmere lại đem lại cảm giác êm dịu, luôn thích nghi tốt với mọi độ ẩm của môi trường. Cả cotton và cashmere đều rất thích hợp với mùa nóng. Len là loại chất liệu co giãn tốt, giữ nhiệt tốt nên thường được ưu tiên trong mùa lạnh. Những chất liệu này đã giúp tất Hàn Quốc tại SOCKS HOUSE trở nên nổi tiếng.

ĐA DẠNG VỀ MẪU MÃ, UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm tất vớ tại SOCKS HOUSE vô cùng đa dạng và được thiết kế rất tinh tế. SOCKS HOUSE cung cấp tất cả mọi loại tất vớ Hàn Quốc chính hãng bao gồm cả tất trơn, tất đơn sắc, tất thêu họa tiết, tất dài, tất ngắn. Các họa tiết thường gặp tại SOCKS HOUSE có thể kể đến là kẻ sọc, kẻ ngang, chấm bi, logo một số thương hiệu, chữ số, các họa tiết li ti,… Với sự đa dạng về thiết kế của tất vớ SOCKS HOUSE, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một đôi tất cho cá tính, phong cách thời trang riêng của bản thân bạn.

SẢN PHẨM THỜI TRANG VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Ngoài ra, các đôi tất tại SOCKS HOUSE cũng có giá cả rất dễ chịu, một đôi tất Hàn Quốc chính hãng tại đây chỉ được bán với giá từ 90.000 đến 160.000 đồng. Đây là một mức giá có thể nói là rẻ nhất cho một đôi tất chính hãng, mức giá rất sát với mức giá tại nơi sản xuất.

Bạn có thể mua tất của SOCKS HOUSE tại website sockshouse.vn, tất cả các hình ảnh và miêu tả về tất ở website này đều rất chân thực, đúng với hình ảnh thực tế. Hãy đến với SOCKS HOUSE để sở hữu những đôi tất Hàn Quốc cao cấp và thời trang nhất.