CỬA HÀNG TẤT LỤA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CỬA HÀNG TẤT LỤA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Socks House - Tất lụa tại TP.HCM

 Tại sao khi nhắc đến lụa người ta thường nói cái tên đã nói lên chất lượng? Bởi vốn dĩ đây là một chất liệu truyền thống có giá cả rất mắc được dành cho vua chúa. Thời xưa, để làm nên được một tấm vải lụa tự nhiên người ta phải trải qua các giai đoạn vô cùng kì công như trồng dâu, nuôi tằm, kéo sợi, dệt vài mới cho ra đời được những sản phẩm mà người ta gọi là lụa tơ tằm. Hiện nay, với công nghệ phát triển chất liệu lụa tự nhiên được thay thế bằng lụa nhân tạo được làm từ các sợi tổng hợp polyamide với các tính chất đặc trưng hoàn toàn giống với lụa tơ tằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầy chất lượng mà giá cả lại phải chăng hơn rất nhiều trong đó có tất lụa. Tất lụa dành cho nam là một trong số những sản phẩm nằm trong dòng hàng tất cao cấp tại Socks House vớ sự êm ái, bề mặt láng mịn cộng với khả năng co giãn những như các ưu điểm khác về thấm hút mồ hôi, khử mùi,… tất lụa đang ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều người và nếu bạn muốn mua tất lụa cao cấp bạn hãy đến sockshouse.

Tất converse – sự lựa chọn phố biến của phái mạnh

Tất converse cũng là một trong số những mặt hàng được phái nam rất ưa chuộng bởi sự trẻ trung cũng như sự đa dạng các mẫu mã lựa chọn của chúng. Một đôi tất converse khi kết hợp cùng giày sẽ mang đến cho bạn sự năng động, tự tin. Hãy lưu ý đến giày khi chọn kiểu dáng tất và quần khi chọn màu tất nhé, đó sẽ là quy luật bất thành văn đúng với mọi trường hợp khi phối hợp những đôi tất cùng trang phục của bạn đấy,bạn hãy đến với sockshouse để có thể mua tất converse nam chất lượng nhé.

Tất thể thao

Bên cạnh tất lụa tất converse thì tại Socks House còn có vô vàn các kiểu tất thể thao khác để phục vụ cho các bạn nam. Tất thể thao luôn là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của đấng mày râu đúng không nào. Hãy đến với Socks House để lựa chọn và mua tất thể thao cao cấp cho mình thật ưng ý nhé.