CỬA HÀNG VỚ LỤA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CỬA HÀNG VỚ LỤA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Socks House - Vớ lụa tại TP.HCM

 Nếu ngày xưa muốn có được vải lụa phải trồng dâu nuôi tằm thì hiện nay với công nghệ phát triển chất liệu lụa tự nhiên được thay thế bằng lụa nhân tạo được làm từ các sợi tổng hợp polyamide với các tính chất đặc trưng hoàn toàn giống với lụa tơ tằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầy chất lượng mà giá cả lại phải chăng hơn rất nhiều trong đó có vớ lụa.

 Hãy dẹp đi suy nghĩ chất liệu lụa chỉ dành cho nam vì vớ lụa dành cho nam là một trong số những sản phẩm nằm trong dòng hàng vớ cao cấp tại Socks House với sự êm ái, bề mặt láng mịn cộng với khả năng co giãn những như các ưu điểm khác về thấm hút mồ hôi, khử mùi,… vớ lụa đang ngày càng nhận được sự yêu thích của nhiều người.

 Nếu bạn muốn mua vớ lụa chất lượng bạn hãy đến ngay sockshouse nhé.

Vớ converse – sự lựa chọn phố biến của phái mạnh

 Giày converse là một phụ kiện thời trang không thể nào thiếu đối với bất kì bạn nam nào.

 Tuy nhiên để đôi giày có thể toát lên sự phong cách lẫn thu hút bạn cần phải phối giày converse với vớ làm sao để chúng trở thành một bộ đôi thật tinh tế. Nếu nói tới vớ phải nói đến rất nhiều sự đa dạng như:

  • Index finger Phong cách trẻ trung
  • Index finger Phong cách cổ điển
  • Index finger Phong cách hiện đại
  • Index finger Phong cách trang trọng
  • Index finger Phong cách thể thao

 Bạn hãy đến sockshouse để mua vớ converse nam chất lượng bạn nhé.

Vớ thể thao

 Nói đến vớ thể thao bạn không thể nào không nghĩ đến hai hãng thời trang Nike và Adidas – những ông hoàng trong ngành công nghiệp thời trang với những mẫu vớ mang lại sự mạnh mẽ, cá tính cho người yêu vận động.

 Tuy nhiên nếu nói đến sự đa dạng, tinh tế về mẫu mã, thiết kế bạn cũng không thể nào bỏ qua những mẫu vớ thể thao của các thương hiệu vớ thời trang Hàn Quốc.

 Thay vì chuyên về mảng thể thao, những thương hiệu vớ thời trang Hàn Quốc lại có cái nhìn bao quát hơn, mang đến những thiết kế và họa tiết đa dạng hơn cho người lựa chọn.

 Sockshouse là shop vớ thể thao cao cấp nên nếu bạn muốn mua vớ thể thao bạn hãy đến sockshouse nhé.