CUNG CẤP SỈ LẺ VỚ LỬNG THỜI TRANG

CUNG CẤP SỈ LẺ VỚ LỬNG THỜI TRANG


Vớ quả trám – nét chấm phá mới trong thời trang

Vớ họa tiết quả trám đang dần trở thành một xu hướng mới, một nét chấm phá mới của vớ Hàn Quốc. Sự hòa quyện của các họa thiết xen kẽ bởi những tông màu nóng lạnh sẽ tạo nên bức tranh lập thể vừa mang vẻ nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần độc đáo, ấn tượng. Mua vớ quả trám mới mẻ sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập vớ của phái nam một kiểu dáng mới, mang đến một phong cách mới lạ, độc đáo mà không hề nhàm chán. Vì vậy để tìm được nơi cung cấp vớ quả trám cao cấp hãy đến ngay với Socks House các bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Địa điểm cung cấp vớ dài cỡ trung uy tín    

Ngoài những mẫu mã đa dạng, phong phú với nhiều kiểu mẫu, màu sắc khác nhau để bắt kịp mọi xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay, Socks House không ngừng liên tục nhập về những lô hàng mới nhất từ các thương hiệu uy tín của xứ sở thời trang hàng đầu châu Á: Hàn Quốc. Socks House luôn mong muốn sẽ trở thành điểm cung cấp sỉ lẻ vớ lửng thời trang nói riêng và vớ Hàn Quốc nói chung. Đảm bảo mọi sản phẩm tại cửa hàng là hàng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Socks House – điểm dừng chân của vớ thời trang

Có thể nói Socks House là cửa hàng bán vớ năng động, độc đáo nhất hiện nay. Đa dạng, phong phú là những từ dùng để nói về bộ sưu tập vớ tại cửa hàng. Tuy nhiên dù bạn chọn loại vớ nào vẫn nên tuân thù theo đúng 2 nguyên tắc vàng sau:

Nguyên tắc 1: Hãy ưu tiên chọn tất có màu sắc đồng bộ với quần (không phải với màu giày).

Nguyên tắc 2: Hãy chọn tất trắng, sáng màu khi luyện tập thể thao hoặc dã ngoại.