ĐÁNH GIÁ NHÃN HIỆU TẤT AN PHƯỚC

ĐÁNH GIÁ NHÃN HIỆU TẤT AN PHƯỚC


An Phước – niềm tự hào của thương hiệu Việt

Từ một xưởng sản xuất hộ gia đình nhỏ lẻ An Phước đã không ngừng vươn lên để đạt được những thành công như ngày nay. Được thành lập từ những năm đất nước mở cửa, công ty may thêu đan giày An Phước được người tiêu dùng trong nước biết đến với việc đưa thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp Pierre Cardin vào Việt Nam, cũng như phát triển thương hiệu thời trang cao cấp An Phước của người Việt. Có thẻ nói An Phước chính là một niểm tự hào vô cùng lớn của Việt nam trong lĩnh vực may mặc. An Phước không chỉ dừng lại ở việc là một thương hiệu nội địa mà còn vươn mình phát triển ở thị trường thể giới. Tất An Phước cũng là một trong số đó. Tinh tế, chất lượng, đẹp mắt, tất An Phước luôn mang đến sự choàng ngợp cho khách hàng bởi sự đa dạng cùng với chất lượng đi đầu không hề thua kém các thương hiệu ngoài nhập.

Tất An Phước – niềm tin đến từ chất lượng

Tất An Phước có rất nhiều sản phẩm đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, màu sắc tạo nên những mặt hàng vô cùng phong phú để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Tùy theo từng mùa, từng tiết kế mà tất An Phước sẽ chọn những chất liệu khác nhau như:

  • Cotton: đây là chất liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tất Hàn bởi giá cả thấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn tốt. Để tạo độ co giãn và độ bền càng tốt hơn, cotton được pha trộn cùng với một số loại sợi tổng hợp để tăng tính liên kết. Tất An Phước từ cotton là một sự lựa chọn thích hợp cho hầu hết các mùa trong năm.
  • Len: Đây là nguyên liệu phổ biến dùng để sản xuất tất chỉ sau cotton ở một số quốc gia nhưng tại Việt Nam lại không phổ biến bởi khí hậu Việt Nam nằm ở khu vực nhiệt đới nên mùa đông không quá lạnh.
  • Cashmere: Đây là dòng vật liệu cao cấp hơn nhiều so với cotton. Dòng vật liệu này có ưu điểm mềm mại, có thể điều chỉnh theo độ ẩm tương đối của môi trường tuy nhiên những đôi tất được làm từ vật liệu này đòi hỏi phải giặt bằng tay, ngâm trong nước ấm để đảm bảo được độ bền lý tính của vật liệu.


Tất An Phước – sự chắp cánh cho tương lai

Nếu bạn là người tiêu dùng Việt Nam, hãy tin dùng những sản phẩm của Việt Nam như là tất An Phước. Với mức giá vô cùng phải chăng nhưng chất lượng và mẫu mã luôn dẫn đầu xu hướng, tất An Phước luôn trở thành người bạn đồng hành của dân tộc Việt Nam trên mọi nẻo đường. Hãy đến với socks House và chọn cho mình những mẫu tất An Phước thật ưng ý nhé các bạn.