ĐÁNH GIÁ VỀ NHÃN HIỆU TẤT UNIQLO

ĐÁNH GIÁ VỀ NHÃN HIỆU TẤT UNIQLO

Tất Uniqlo – thương hiệu đến từ Nhật bản

Tất Uniqlo là một sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản. Thay vì chỉ chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc các sản phẩm tất Uniqlo chú trọng hơn về mặt chất liệu cũng như các tính năng đặc biệt của chúng. Được sản xuất dựa vào những nghiên cứu chuyên ngành kết hợp với các nghiên cứu liên quan tới con người, tất Uniqlo đưa ra những sản phẩm đầy thu hút giúp khách hàng không chỉ mang phong cách đầy tinh tế mà còn được chú trọng đến các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tất Uniqlo – sự khác biệt đầy mới mẻ

Mùi hôi chân là một trong số những hiện tượng sức khỏe luôn khiến người bị cảm thấy tự ti về bản thân, không tự tin, chủ động trong các hoạt động trong cuộc sống. Tất Uniqlo được xem như là một thương hiệu dẫn đầu xu hướng trong việc sản xuất tất khử mùi, tất Uniqlo sở hữu những ưu điểm hàng đầu như sau:

  • Khả năng siêu khử mùi: Với công nghệ nano bạc diệt khuẩn 99% và chống hôi, tất Uniqlo loại bỏ hoàn toàn mùi hôi chân, giúp khách hàng thêm phần tự tin khi sử dụng sản phẩm.
  • Sản phẩm Tất Uniqlo chất lượng được làm từ 95% cotton bamboo (5% spandex đàn hồi, giữ form, không bai, không xù). Đây là chất liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tất bởi giá cả thấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn tốt. Để tạo độ co giãn và độ bền càng tốt hơn cho tất, cotton được pha trộn cùng với một số loại sợi tổng hợp để tăng tính liên kết. Tất Uniqlo từ cotton là một sự lựa chọn thích hợp cho hầu hết các mùa trong năm.
  • Tất Uniqlo tạo cảm giác êm, thoáng.
  • Tất có cấu tạo mặt đáy xù nhẹ tạo độ bám sàn, tăng độ tiếp xúc bề mặt.
  • Công nghệ dệt chuyển tiếp giữa tất và cổ tất chống thắt cổ chai, giúp giảm thiểu nguy cơ suy giãn tĩnh mạch đối với dân văn phòng.

Tất Uniqlo – sự đa dạng đầy phong cách

Ngoài việc chú tâm đến Tất khử mùi Uniqlo cũng không hề lãng quên sự đa dạng trong phong cách lẫn thiết kế, màu sắc. Tất Uniqlo ưu đãi có nhiều kiểu dáng khác nhau như: tất lười, cổ ngắn, cổ dài, tất thể thao.

Socks House luôn cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ các mặt hàng thịnh hành của tất Uniqlo. Khi đến với Socks House khách hàng có thể cập nhật được những mẫu tất Uniqlo đa kiểu dạng, màu sắc, chủng loại phù hợp vớt tất cả các đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn Tất Uniqlo khử mùi để tận hưởng sự khác biệt. Socks House rất hân hạnh được đòn tiếp quý kgachs. Hãy đến và lựa chọn cho mình những sản phẩm thật ưng ý nhé.