ĐEO GIÀY TÂY VÀO MÙA NÓNG THÌ NÊN SỬ DỤNG TẤT NÀO?

ĐEO GIÀY TÂY VÀO MÙA NÓNG THÌ NÊN SỬ DỤNG TẤT NÀO?


Tất mùa nóng – nỗi lo của đấng mày râu

  • Khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
  • Có khả năng khử được mùi hôi.
  • Đem lại sự êm ái cho đôi bàn chân nhưng vẫn tạo sự khô thoáng cho đôi chân, không gây ẩm ướt.

Đó chính là những tiêu chí hàng đầu mà một đôi tất cho mùa nóng phải thực hiện được. Dù cho bạn là một tín đồ thời trang hay chỉ là một người tiêu dùng thông thường thì ngoài việc quan tâm đến mẫu mã, thiết kế, màu sắc thì chất liệu vẫn nên là vấn đề bạn cần ưu tiên trong những ngày nắng nóng này. Để tạo được sự thoải mái khi sử dụng bạn nên chọn một đôi tất cotton hoặc silk được thiết kế đặc biệt với khả năng khử mùi và thấm hút mồ hôi, điều đó sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong những ngày hè nóng bức, nếu bạn muốn mua tất mùa nóng cao cấp thì bạn hãy đến socks house.

Tất giày tây – nỗi ám ảnh của các nhân viên văn phòng trong mùa nóng

Đối với nhân viên văn phòng, sự gắng bó đối với đôi giày tây 8-10 tiếng một ngày trở thành một vấn đề nan giải đối với cánh mày râu mỗi khi mùa nóng tràn về. Nếu chọn một đôi tất không đủ tốt sẽ khiến đôi bạn chân bạn trở nên nóng ẩm, ẩm ướt cả ngày và còn có thể gây ra mùi hôi khó chịu. Vì thế hãy chọn cho mình những đôi tất chuyên dụng cho mùa nóng tại Socks House để tạo được sự dễ chịu cho bản thân trong những ngày này,bạn hãy đến socks house để mua tất giày tây cho nam vừa ý bạn nhé.

Tất thể thao – sự lựa chọn nào cho mùa hè?

Ngoài tất mang với giày tây thì tất thể thao cũng nhận được sự quan tâm không hề ít của đấng mày râu bởi trong quá trình vận động nhiều dưới thời tiết nắng nóng thì lượng mồ hôi đổ ra còn có thể gây khó chịu hơn gấp bội phần. Cotton là một chất liệu rất phù hợp cho những đôi tất mùa nóng vì khả năng thấm hút mồ hôi cực nhanh, giúp chân khô thoáng và thêm vào đó là giá cả vô cùng phải chăng. Bạn có thể chọn một số dòng tất có khả năng khử mùi, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày hè nóng bức cùng các hoạt động thể thao,bạn hãy mua tất thể thao chất lượng để đi vào những ngày hè nóng bức.