ĐI GIÀY LƯỜI NÊN CHỌN LOẠI VỚ NÀO ?

ĐI GIÀY LƯỜI NÊN CHỌN LOẠI VỚ NÀO ?


Vớ đơn sắc có hợp với giày lười hay không?

Ở đâu bán vớ đơn sắc thời trang? Và liệu Vớ đơn sắc hợp với kiểu giày nào?

Có thể nói vớ đơn sắc là kiểu vớ có tuổi thọ lâu nhất trong làng thời trang, bởi nó đã tồn tại qua rất nhiều thời kì mà chưa bao giờ trở nên tụt hậu hay quê mùa. Vớ đơn sắc rất dễ phối hợp với bất cứ loại giày nào từ công sở đến thể thao hay thậm chí là giày lười. Hiện nay tại Socks House có rất nhiều mẫu vớ đơn sắc từ các thương hiệu khác nhau của Hàn Quốc. Vớ có nhiều loại như:

  • Vớ dài
  • Vớ dài cỡ trung
  • Vớ ngắn
  • Vớ tàng hình
  • Vớ thể thao

 Nhiều người luôn thắc mắc liệu vớ đơn sắc có hợp với giày lười không và câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Cách phối vớ kết hợp giày lười           

Giày lười đã và đang rất được phái nam vô cùng ưa chuộng bởi tự tiện dụng, gọn nhẹ và kiểu dáng đơn giản của chúng. Tuy nhiên việc phối vớ kết hợp với giày lười lại khiến nhiều người đau đầu. Và liệu rằng mua vớ đi giày lười TPHCM ở đâu? Có thể việc mang giày lười không vớ khá là phổ biến và được đánh giá cao về sự phù hợp thẩm mỹ, tuy nhiên nếu không có vớ thì sẽ mang đến một số phiền phức nhất định về mồ hôi, sự bảo vệ chân… Vì thế vớ lười hay còn gọi là vớ tàng hình là một loại vớ vô cùng phù hợp với giày lười mà vẫn vô cùng hợp thời trang.

Địa chỉ bán vớ nam uy tín

Socks House luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa điểm bán vớ nam uy tín với nhiều mẫu mã, màu sắc, thương hiệu khác nhau. Socks House hy vọng sẽ mang đến những mẫu mã vớ hợp thời trang, xu hướng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm tại: Công ty cung cấp vớ nam