ĐÔI NÉT VỀ TẤT NAM NIKE

ĐÔI NÉT VỀ TẤT NAM NIKE


Nike – thương hiệu thời trang thể thao

Dù bạn có là một người mù về thời trang, mù thể thao nhưng không thể nào không biết tới thương hiệu Nike. Chỉ điều đó thôi cũng giúp khẳng định được vị thế của Nike trên thị trường hiện nay. Nike là nhà cung cấp quần áo và dụng cụ thể thao thương mại công cộng lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hiện nay, đây là thương hiệu có các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong các dòng thời trang liên quan đến thể thao.

Logo thương hiệu đơn giản với sự cách điệu của dấu tick đã trở thành một biểu tượng đáng tự hào, một sản phẩm mang trên mình logo này bản thân nó đã thể hiện sự giá trị và chất lượng riêng của mình. Nike là thương hiệu cực kì mạnh với sự đa dạng về dòng hàng thể thao. Ngoài các dụng cụ thể thao chuyên dụng cho hầu hết các bộ môn thì Nike còn nổi tiếng về thời trang thể thao. Các tên tuổi hàng đầu thế giới như David Beckham, Cristiano Ronaldo của bóng đá cho đến những tên tuổi hàng đầu của làng quần vợt như Raphael Nadal, Novak Djokovic, Roger Federer,… đều vô cùng ưu thích hãng thời trang này và luôn diện trên mình những trang phục mang logo đầy thu hút này.

Tất Nike – sự độc tôn trong thị trường tất thể thao

Ngoài các sản phẩm quần áo, áo khoác, thì mảng trang phục của Nike còn có các sản phẩm khác như giày, balo và đánh dấu sự nổi bật trong đó chính là tất thể thao. Và khi nói về tất thể thao thì dĩ nhiên không có một thương hiệu nào có thể cạnh tranh cùng Nike. Thoải mái, chất lượng, khô thoáng, kiểu dáng thời trang đầy thu hút luôn chính là điểm mạnh của dòng tất thể thao mang thương hiệu Nike. Tất thể thao Nike đã đang và vẫn tiếp tục nhận được sự tin dùng của người sử dụng trên toàn thế giới.


Chất liệu tất nam Nike

Về chất liệu, Nike luôn quan trọng về độ thấm hút mồ hôi, giữ cho đôi chân khô thoáng.

  • Cotton: đây là chất liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tất bởi thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn tốt. Để tạo độ co giãn và độ bền càng tốt hơn cho tất, cotton được pha trộn cùng với một số loại sợi tổng hợp như polyester, spandes để tăng tính liên kết. Tất Nike từ cotton là một sự lựa chọn hàng đầu thích hợp cho mọi loại hình thể thao.
  • Cashmere: Đây là dòng vật liệu cao cấp hơn nhiều so với cotton. Dòng vật liệu này có ưu điểm mềm mại, có thể điều chỉnh theo độ ẩm tương đối của môi trường tuy nhiên những đôi tất thể thao được làm từ vật liệu này đòi hỏi phải giặt bằng tay, ngâm trong nước ấm để đảm bảo được độ bền lý tính của vật liệu.