Lạ mắt với thời trang vớ nam màu sắc

Lạ mắt với thời trang vớ nam màu sắc

Ngày nay, nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở việc mặc đẹp mà còn phải hợp thời trang, đồng nghĩa với điều đó các loại phụ kiện như vớ nam cũng chiếm vai trò quan trọng. Để thay đổi phong cách thời trang và trở nên lạ mắt hơn thì vớ nam màu sắc theo kiểu họa tiết là một trong những lựa chọn không bỏ qua.

vớ nam màu sắc


1. Vớ nam màu sắc thiết kế theo kiểu họa tiết biểu tượng

Họa tiết dùng để trang trí chủ yếu của những đôi vớ đó chính là những biểu tượng đơn giản và độc đáo như hình khối, hoa văn trang trí, các biểu tượng về ngôi sao, các con vật…tất cả đều là những biểu tượng gần gũi trong đời sống hàng ngày.

Bố cục màu sắc của đôi vớ trông rất hài hòa, khi kết hợp các biểu tượng trên nền tối - sáng của màu vớ. Đây chính là yếu tố làm cho đôi vớ không trở nên quá lòe loẹt nhưng cũng đủ để thu hút ánh nhìn của mọi người.

Với việc sử dụng vớ nam màu sắc theo kiểu họa tiết biểu tượng thì việc phối đồ cũng là yếu tố quan trọng để bạn thể hiện phong cách thời trang của bản thân. Một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua đó là không sử dụng vớ màu theo kiểu họa tiết kết hợp cùng với một đôi giày tây đen, bạn có thể kết hợp cùng với giày thể thao, giày da và giày lười nhưng tuyệt đối đừng quên nguyên tắc trong bảng phối màu tất để có được sự kết hợp nổi bật nhất.

vớ nam màu sắc

2. Vớ nam màu sắc thiết kế theo kiểu họa tiết quả trám

Họa tiết trang trí chủ yếu của những đôi vớ đó chính là hoa văn hình quả trám đan xen với nhau. Sự hòa quyện giữa những hoa văn quả trám cùng với tông màu nóng lạnh ở nhiều cấp độ khác nhau đã tạo nên một bước tranh lập thể nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo.

Họa tiết quả trám vốn đã rất lôi cuốn nên khi mix cùng với trang phục thì chỉ cần chọn màu đơn sắc. Chỉ cần mix cùng quần màu trắng, quần jeans đen hoặc là chinos có màu xám đậm, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả mà kiểu mix này mang lại.

vớ nam màu sắc

3. Vớ nam màu sắc thiết kế theo kiểu họa tiết kẻ sọc

Điểm nhấn của đôi vớ nam cao cấp họa tiết kẻ sọc đó chính là những đường kẻ ngang, kẻ dọc lớn hoặc nhỏ với nhiều màu sắc nhau. Những đường kẻ gợi nên về một bức tranh đa dạng về màu sắc hoặc có thể làm ta liên tưởng đến quốc kỳ của một quốc gia nào đó.

Vớ nam màu sắc theo kiểu họa tiết đa dạng về kiểu dáng gồm có vớ dài, vớ dài cỡ trung, vớ ngắn và vớ tàng hình nên có thể kết hợp cùng với rất nhiều loại trang phục cũng như các loại giày để tạo nên các phong cách thời trang khác nhau.

Vớ nam họa tiết kẻ sọc là kiểu vớ dễ phối đồ hơn cả, chỉ cần chọn màu sắc chủ đạo của vớ để đi kèm với màu quần. Ví dụ nếu như là bạn sử dụng một đôi tất có màu xanh navy có sọc trắng nhạt thì nên sử dụng cùng với một chiếc quần màu xanh navy….

Hoặc bạn có thể phối vớ họa tiết kẻ sọc cùng với đôi giày da nam diện cùng vest để tăng thêm vẻ lịch lãm cho công sở, kết hợp cùng với giày lười, giày thể thao để tăng thêm vẻ trẻ trung và năng động.

4. Vớ nam màu sắc thiết kế theo kiểu họa tiết chấm bi

Điểm nổi bật của vớ nam họa tiết chấm bị đó là hình chấm bi ở trên nền màu tất. Có thể là những chấm bi nhỏ, hoặc to cùng với tần suất xuất hiện của chấm bị có thể dày đặc hoặc là thưa thớt.
Về phối đồ, với vớ họa tiết chấm bi chỉ cần bạn là một người khéo léo trong việc sử dụng màu sắc thì bạn sẽ khéo léo khoe đôi vớ mình đang đi mà trông không hề phản cảm một chút nào.

vớ nam màu sắc

Trước đây những đôi vớ được sử dụng rất đơn giản nhưng ngày nay thì vớ không chỉ đơn thuần là vớ mà đã trở thành một phụ kiện thời trang. Nếu bạn đã cảm thấy thật chán ngắt với những đôi vớ có gam màu trung tính quen thuộc mà muốn phá cách trong trang phục để trở nên cá tính và phong cách hơn thì đừng quên sử dụng những đôi vớ nam màu sắc.

Xem thêm thêm tin về: vớ ngắn | vớ dài

www.sockshouse.vn