MÙA NÓNG NÊN CHỌN TẤT ĐI VỚI GIÀY TÂY NÀO?

MÙA NÓNG NÊN CHỌN TẤT ĐI VỚI GIÀY TÂY NÀO?


Tất mùa nóng

Nếu mùa đông đã có rất nhiều sự lựa chọn cho các tín đồ thời trang yêu thích phối tất cùng trang phục thì tất mùa nóng lại càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Chất liệu được ưa thích trong mùa nóng thường là cotton bởi độ thoáng mát và thấm hút mồ hôi cực nhanh của chúng. Bạn có thể chọn một số tất được làm từ chất liệu cotton phối hợp với một số sợi tổng hợp như spandex, polyester đem lại sự co giãn tốt hơn. Hoặc là hiện nay có một số lợi tất có thể khử được mồ hôi bạn có thể tậu riêng cho mình một đôi này trong những ngày hè nóng bức. Thay vì chọn tông màu tối, tất mùa nóng sẽ phù hợp hơn khi các bạn chọn những tông màu sáng, họa tiết tối giản như thế sẽ tạo nên cảm giác mát mẻ và hài hòa hơn trong mắt người nhìn dưới sự nóng bức của thời tiết và bạn có thể chọn cho và mua tất mùa hè cao cấp cho mình bạn nhé.

Cách chọn tất giày tây

Hôm nay Socks House sẽ chia sẻ cùng các bạn một số mẹo chọn tất đi cùng giày tây. Dù với bất cứ loại trang phục nào bạn cũng cần lưu ý “chọn tất theo màu quần chứ không chọn theo màu giày” và đồ vest cũng không phải là một ngoại lệ.

Nếu là vest màu sáng: những đôi tất có màu sắc tối hơn màu của vest một hoặc hai tone màu và phải nhạt hơn màu sắc của đôi giày bạn đang đi sẽ là một sự lựa chọn hài hòa dành cho bạn.

Nếu vest có màu tối: tránh mang tất màu sáng đặc biệt là tất trắng.

Trong trường hợp nếu bạn muốn kết hợp trang phục vest với tất họa tiết thì hãy chọn thêm những phụ kiện như khăn tay gấp để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình và bạn muốn mua tất giày tây cho nam bạn hãy đến sock house bạn nhé.

Điểm cung cấp tất dài, tất thể thao giá rẻ

Socks House luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tất nói chung và tất phối với giày thể thao nói riêng một cách đa dạng và phong phú nhất. Những mẫu tất thể thao tại Socks House sẽ tạo cảm giác năng động, trẻ trung, và đầy chuyên nghiệp cho người sử dụng. Ngoài tất thể thao các bạn còn có thể chọn những đôi tất ngắn trơn, có gam màu sáng để có thể phù hợp với hầu hết các mẫu giày thể thao hiện nay. Hãy đến với Socks House để có thể mua tất thể thao chất lượng và tận hưởng không gian tất đa dạng và sống động nhất nhé.