MÙA NÓNG NÊN CHỌN VỚ ĐI VỚI GIÀY TÂY NÀO?

MÙA NÓNG NÊN CHỌN VỚ ĐI VỚI GIÀY TÂY NÀO?


Vớ mùa nóng

Chọn vớ mùa nóng trở thành nỗi lo của không ít người, đặc biệt là các đấng mày râu.  Việc ra mồ hôi liên tục khiến đôi bàn chân trở nên nóng bức, khó chịu làm cho phái mạnh thêm kém phần tự tin. Vì thế việc chọn được một đôi vớ mùa nóng phù hợp là vô cùng cần thiết.

Hãy chú ý đến chất liệu vải nếu bạn muốn tìm được một đôi vớ mùa nóng tốt nhé. Bạn có thể chọn một số vớ được làm từ chất liệu cotton phối hợp với một số sợi tổng hợp như spandex, polyester đem lại sự co giãn tốt hơn. Hoặc là hiện nay có một số loại vớ có thể khử được mồ hôi bạn có thể mua vớ mùa nóng cho nam riêng cho mình một đôi trong những ngày hè nóng bức.

Cách phối hợp vớ giày tây

Nếu là vest màu sáng: những đôi vớ có màu sắc tối hơn màu của vest một hoặc hai tông màu và phải nhạt hơn màu sắc của đôi giày bạn đang đi sẽ là một sự lựa chọn hài hòa dành cho bạn.

Nếu vest có màu tối: tránh mang vớ màu sáng đặc biệt là vớ trắng.

Trên đây là hai cách chọn vớ phối với giày tây cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng có thể dựa theo và làm được. Vì thế không cần phải quá lo ngại trong việc chọn vớ đi cùng giày tây đâu nhé.

Nếu bạn muốn mua vớ giày tây cho nam bạn hãy đến sockshouse bạn nhé.

Điểm cung cấp vớ dài, vớ thể thao giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn muốm tìm một địa điểm cung cấp vớ dài, vớ thể thao giá rẻ tại TPHCM thì hãy đến với Socks House nhéHappy Facebook smiley red in face. Socks House là nơi tâp trung vô cùng đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại vớ khác nhau.

Các sản phẩm tại Socks House luôn nhập tại nguồn chính hãng với số lượng lớn nên có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho quý khách hàngHappy Facebook smiley red in face. Hãy đến với Socks House là chọn cho mình những mẫu vớ thật vừa ý nhé. Socks House hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng.

Nếu bạn muốn mua vớ thể thao chất lượng và vừa ý bạn hãy đến sockshouse nhé.