MUA TẤT ĐI VỚI GIÀY TÂY NHƯ THẾ NÀO

MUA TẤT ĐI VỚI GIÀY TÂY NHƯ THẾ NÀO


Lựa chọn tất đi với giày tây

  • Bạn là một nhân viên công sở luôn gắn bó với đôi giày tây hơn 8h/ngày?
  • Trang phục thường ngày của bạn là tây trang kết hợp cùng giày tây?
  • Bạn là một tín đồ của giày tây?

Dù bạn thuộc trường hợp nào trong ba trường hợp trên thì việc chọn tất kết hợp cùng giày tây hẳn là một vấn đề khiến bạn vô cùng quan tâm. Liệu rằng những đôi giày tây sẽ kết hợp được với những loại tất nào. Liệu rằng với giày tây chỉ được phối cùng hai màu tất đen, trắng đơn điệu mà không thể phối cũng bất cứ loại tất nào khác? Hãy cùng với Socks House – cửa hàng cung cấp tất nam đi với giày tây giải quyết những thắc mắc trên nhé.


Sự đa dạng của tất đi cùng giày tây

Hãy quên đi khái niệm giày tây nhất định phải đi với tất trơn màu đen hoặc trắng, ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các xu hướng thời trang vì việc kết hợp tất cùng với giày tây cũng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Ngoài những đôi tất đơn sắc đủ màu để lựa chọn thì bạn có thể kết hợp đôi giày tây với một chút phá cách cùng với tất họa tiết. Với tất họa tiết sự kết hợp cùng trang phục công sở, vest, giày tây sẽ trở nên khó hơn so với tất đơn sắc. Tuy nhiên nếu bạn có một sự lựa chọn đúng đắn thì đó sẽ là điểm nhấn cho cả bộ trang phục của bạn tạo nên sự phá cách đầy riêng biệt khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Có rất nhiều họa tiết hợp với tây trang như họa tiết quả trám, họa tiết sọc, họa tiết chấm bi. Mỗi họa tiết đều mang đến một phong cách khác biệt cho người sử dụng, chỉ cần sự phối hợp đúng đắn giữa tất và giày tây cho nam sẽ tạo nên sự khác biệt dành cho bạn. 

Trong đó Tất nam hàn quốc đang là lựa chọn cho các quý ông khi mặc vest.

Cách chọn tất kết hợp giày tây nam  

Việc chọn tất kết hợp với giày tây chính là một cách nói khách của chọn tất kết hợp cùng quần tây hay đồ vest, âu phục. Và dĩ nhiên dù trang phục nào bạn vẫn không được quên quy luật bất thành văn “chọn tất theo màu quận chứ không chọn theo màu giày”

Với những bộ vest màu sáng: bạn hãy chọn cho mình những đôi tất có màu sắc tối hơn màu của vest một hoặc hai tone màu và phải nhạt hơn màu sắc của đôi giày bạn đang đi.

Với những bộ vest có màu tối: bạn hãy nhớ quy tắc luôn phối hợp màu của đôi tất với màu của bộ vest chứ không phải là với màu của đôi giày.

Trong trường hợp nếu bạn muốn phối với tất họa tiết thì hãy chọn thêm những phụ kiện như khăn tay gấp trong túi áo vest trùng họa tiết với tất để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình.

Xem thêm Tất hài cho nam