MUA TẤT MẶC VỚI VEST NHƯ THẾ NÀO

MUA TẤT MẶC VỚI VEST NHƯ THẾ NÀO

Tất phối cùng vest – sự lựa chọn quan trọng

Trong các bộ trang phục của nam khi nhắc tới vest là người ta nghĩ ngay đến sự trưởng thành, sang trọng dành cho trang phục công sở hoặc những buổi tiệc hay là những lễ cưới – sự kiện quan trọng của cả đời người. Dĩ nhiên những bộ đồ vest này sẽ được kết hợp cũng với những đôi giày tây. Và liệu rằng đâu sẽ là nét chấm phá trên bộ vest ngỡ như vô cùng đơn điều và nghiêm túc này. Thì câu trả lời chính là những đôi tất nhé. Những đôi tất kết hợp cùng vest sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng thu hút trên bộ vest của bạn. Hãy dùng Socks House khám phá điểm đặc biệt này của phong cách tất nam cùng vest  nhé.

Cách chọn tất phối cùng vest

Việc chọn tất kết hợp đồ vest khá giống với việc chon tất kết hợp với giày tây đó nha các bạn. Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng Socks House khám phá một số mẹo nhỏ khi chọn tất phối với đồ vest ngé.

Với những bộ vest màu sáng: bạn hãy chọn cho mình những đôi tất có màu sắc tối hơn màu của vest một hoặc hai tone màu và phải nhạt hơn màu sắc của đôi giày bạn đang đi như vậy sẽ tạo nên cho bạn một sự hài hòa giữa các tông màu cùng sắc nhé.

Với những bộ vest có màu tối: bạn hãy nhớ quy tắc luôn phối hợp màu của đôi tất với màu của bộ vest chứ không phải là với màu của đôi giày. Đặc biệt bạn nên loại bỏ ngay suy nghĩ sẽ kết hợp bộ vest cùng một đôi tất trắng đi nhé. Đấy sẽ là một thảm họa thời trang nếu bạn thật sự lựa chọn điều này.

Trong trường hợp nếu bạn muốn phối với tất họa tiết, tất caro hoặc tất chấm bi thì hãy chọn thêm những phụ kiện như khăn tay gấp trong túi áo vest trùng họa tiết với tất để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình nhé.

Xem thêm về cửa hàng tất hàn quốc tại tphcmSocks House – cửa hàng cung cấp tất phối hợp cùng vest

Nếu bạn cảm thấy quá băn khoăn về việc chọn tất phối hợp với vest hãy liên hệ với Socks House qua trang web trực tuyến hoặc tới cửa hàng của Socks House nhé để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất nha. Socks House sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn thật tuyệt với phù hợp với bộ trang phục của mình. Hiện các cơ sở của Socks House có rất nhiều sản phẩm tất hàn quốc giá rẻ  khách hàng có thể đến và lựa cho mình thật nhiều đôi tất ưng ý nhé. Hãy để tất Socks House đươc song hành và nâng niu đôi bàn chân của bạn. Socks House hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.