MUA VỚ ĐI VỚI GIÀY TÂY NHƯ THẾ NÀO

MUA VỚ ĐI VỚI GIÀY TÂY NHƯ THẾ NÀO

Giày tây – nỗi ám ảnh của nhân viên công sở

 Với những nhân viên công sở nam, việc phải luôn gắn bó với đôi giày tây hơn 8h/ngày bất kể đó là mùa đông lạnh giá hay mùa hè oi bức là điều khó lòng tránh khỏi. Chính vì thế đôi giày tây đôi lúc đã trở thành một nỗi ám ảnh giành cho phái nam.

 Không chỉ thế đôi giày tây còn cần phải phối với vớ như thế nào, quần áo như thế nào để vẫn lịch sự mà không hề đơn điệu đó mới chính là cái khó trong việc chọn một đôi giày tây. Liệu rằng những đôi giày tây sẽ hợp với những loại vớ nào và liệu rằng phối vớ như thế nào để việc mang một đôi giày tây trở nên dễ chịu hơn hãy cũng khám phá nhé,nếu bạn muốn mua vớ nam bạn hãy đến sockshouse nhé.

Vớ giày tây không hề đơn điệu như vạn vẫn nghĩ

 Trước đây, người ta vẫn hay quan niệm rằng vớ giày tây nhất định phải là vớ đen trắng, vớ đơn sắc nhưng quan niệm đó giớ đây đã không còn. Bởi ngoài những đôi vớ đơn sắc đủ màu để lựa chọn giớ đây bạn còn có nhiều sự lựa chọn hơn với những đôi vớ kiểu cách, cách điệu với những họa tiết đầy thu hút. Với vớ họa tiết sự kết hợp cùng trang phục công sở, vest, giày tây sẽ trở nên khó hơn so với vớ đơn sắc. Tuy nhiên nếu bạn có một sự lựa chọn đúng đắn thì đó sẽ là điểm nhấn cho cả bộ trang phục của bạn tạo nên sự phá cách đầy riêng biệt khiến bạn trở nên nổi bật hơn. Một số họa tiết vớ bạn có thể chọn như:

  • Vớ chấm bi: một sự cách điệu mới mẻ với những tông màu đang xen tạo nên sự thu hút tinh tế.
  • Vớ quả trám: những ô màu lập phương kết hợp đan xen tạo nên ánh nhìn ảo giác đầy mới lạ.
  • Vớ sọc: quen mà lạ, cách phối màu đầy độc đáo với những sắc màu đan xen một cách không đồng nhất tạo nên nét mới lạ.

 Nếu bạn muốn mua vớ hàn quốc bạn hãy đến sockshouse nhé.

Mua vớ kết hợp giày tây nam ở đâu?

  • Nếu bạn đang muốn chọn một đôi vớ đẹp để sử dụng kết hợp với giày tây
  • Nếu bạn muốn chọn một đôi vớ phối hợp giày tây đầy tinh tế

 Hãy đến với Socks House. Tại Socks House có đầy đủ các mẫu vớ từ đơn sắc đến họa tiết để bạn có thể lựa chọn để phối hợp cùng với giày tây.

 Các mẫu vớ tại Socks House luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng và luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng bởi khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo độ thông thoáng và khả năng khử mùi hôi giúp cho người sử dụng thêm phần tự tin. 

Nếu bạn muốn mua vớ hài nam bạn hãy đến sockshouse nhé.