MUA VỚ MẶC VỚI VEST NHƯ THẾ NÀO

MUA VỚ MẶC VỚI VEST NHƯ THẾ NÀO


Vest – trang phục đầy lịch lãm của phái mạnh

 Có thể nói vest là trang phục thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, lịch lãm và sang trọng nhất của phái mạnh. Khi diện bộ vest lên người đồng nghĩa với việc phái nam đang khoác lên mình sự nam tính và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu bạn khoác trang phục vest lên người đồng nghĩa với việc bạn đang khoác lên mình một phong cách mạnh mẽ và nam tính nhất.

 Vì thế việc lựa chọn vớ đi cùng với giày tây sao cho vẫn đảm bảo được phong cách vốn có của bộ trang phục là một điều vô cùng cần thiết. Liệu kiểu vớ nào sẽ hợp với bộ vest và liệu rằng chọn vớ như thế nào sẽ không dẫn đến những sai lầm hãy cùng Socks House khám phá nhé.

Rightwards arrowNếu bạn muốn mua vớ nam uy tín bạn hãy đến sockshouse nhé.

Cách chọn vớ phối cùng vest

  • Index fingerPhối vớ cùng với giày tây có khó hay không?
  • Index fingerNên chọn màu phối với giày tây như thế nào?
  • Index fingerVớ họa tiết đi cùng với giày tây có được không?
  • Index fingerLàm sao để chọn được một đôi vớ phù hợp với giày tây?
  • Index fingerSocks House sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

 Với những bộ vest màu sáng: bạn hãy chọn cho mình những đôi vớ có màu sắc tối hơn màu của vest  một hoặc hai tông màu và phải nhạt hơn màu sắc của đôi giày bạn đang đi như vậy sẽ tạo nên cho bạn một sự hài hòa giữa các tông màu cùng sắc nhé.

 Với những bộ vest có màu tối: Nên phối hợp màu của đôi vớ với màu của bộ vest chứ không phải là với màu của đôi giày. Đặc biệt bạn nên loại bỏ ngay suy nghĩ sẽ kết hợp bộ vest cùng một đôi vớ trắng đi nhé. Đấy sẽ là một thảm họa thời trang nếu bạn thật sự lựa chọn điều này.

 Trong trường hợp nếu bạn muốn phối với vớ họa tiết, vớ caro hoặc vớ chấm bi thì hãy chọn thêm những phụ kiện như khăn tay gấp trong túi áo vest trùng họa tiết với vớ để tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình nhé.

 Nếu bạn muốn mua vớ hàn quốc đảm bảo bạn hãy đến sockshouse nhé.

Socks House – thiên đường vớ thời trang

 Nhắc tới vớ thời trang là phải nhắc tới phong cách, kiểu dáng, màu sắc của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nhưng bạn sẽ không phải đi đâu xa để tìm được những đôi vớ thời trang đầy phong cách ấyFacebook Wink Smiley. Hãy đến ngay với Socks Housethiên đường vớ thời trang sẽ cung cấp đủ cho bạn mọi loại vớ cần thiếtFacebook Wink Smiley. Hiện nay các cửa hàng của Socks House đã có mặt hầu khắp trên các tỉnh thành của cả nước, bạn sẽ vô cùng dễ dàng để tìm được cửa hàng của chúng tôi. Hoặc đơn giản hơn khách hàng có thể tham khảo sản phẩm và đặt mua thông qua trang web trực tuyến của Socks House.

 Nếu bạn muốn mua vớ giá rẻ bạn hãy đến ngay sockshouse bạn nhé.