NÊN CHỌN TẤT ĐI GIÀY LƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

NÊN CHỌN TẤT ĐI GIÀY LƯỜI NHƯ THẾ NÀO?


Tất giày lười – Xu hướng không thể bỏ qua

Trong top những đôi giày mà phái mạnh nên sở hữu ít nhất một đôi không thể kế đến đôi giày lười. Tuy không quý phái như các đôi giày da, không năng động như các đôi giày thể thao, không cực thoáng như các đôi sandal nhưng các đôi giày lười lại rất trẻ trung, phong cách, thích hợp với mọi cá tính của phái mạnh, mang một nét đẹp khó cưỡng khi được nằm dưới đôi bàn chân của các chàng trai. Thử hỏi một đôi giày ma lực như vậy thì làm sao có thể bỏ qua. Đôi giày quyến rũ là vậy, nhưng nếu kết hợp với tất không ăn ý thì sẽ có thể làm mất đi nét đẹp vốn có của giày lười. Hãy cùng khám phá tại Socks House – khách hàng có thể mua tất đơn sắc mới mẻ và tìm hiểu cách kết hợp giữa giày lười và tất để có thể vừa tôn nét đẹp của giày lười, vừa giúp đôi chân thoải mái khi di chuyển.

Phong cách thoải mái, năng động cùng với tất giày lười

Giày lười được biết đến là đôi giày thoáng mát, tạo sự thoải mái khi mang vì giày lười không ôm chân hoàn toàn như các đôi giày da hay giày thể thao. Chính vì đặc điểm này, lời khuyên đầu tiên cho tất mang giày lười đó chính là những kiểu tất nửa bàn chân thoáng mát. Tất nửa bàn chân sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo rằng tất và giày không cùng màu, hay tất lộ quá nhiều, làm mất đi vẻ đẹp của đôi giày. Socks House sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mua tất mang giày lười ở đâu?

Chọn được loại tất rồi, điều tiếp theo bạn nên cân nhắc đó chính là chất liệu tất. Không phải đôi tất nào cũng mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn đâu. Hãy lựa chọn các đôi tất có chất liệu là vải cotton và mỏng nhẹ. Việc lựa chọn chất liệu được xem là một yếu tố rất quan trọng, bởi vì nếu chọn chất liệu thoáng mát, hút ẩm tốt sẽ khiến cho lòng bàn chân cảm thấy dễ chịu, không ướt nhẹp mồ hôi và không tạo mùi hôi khi bạn phải cởi giày. Chẳng ai muốn mọi người xa lánh mình chỉ vì đôi tất của bạn bốc mùi đúng không. Mang tất chất liệu tốt như cotton cũng sẽ tránh làm đôi giày bạn ám mùi, điều mà chẳng ai mong muốn sẽ xảy ra với đôi giày của mình.

Socks House – Đại lý phân phối tất Nam uy tín

Cuối cùng, hãy chọn cho mình một đôi tất vừa chân nhất, đừng quá rộng cũng đừng quá chật. Đừng nghĩ chỉ cần đôi giày vừa chân là đủ, một đôi tất vừa chân sẽ giúp bạn thoải mái trong mọi bước di chuyển. Socks House cam kết là shop tất nam không bị giãn sẽ giúp bạn tìm được những đôi tất ưng ý. Phong thái tốt sẽ tạo nên nét đẹp và sự ấn tượng cho người đối diện.

Hãy áp dụng những bí quyết này để có thể mang giày lười đẹp mà vẫn thoải mái khi di chuyển và làm nên cá tính, phong cách riêng cho bản thân.