NÊN CHỌN TẤT NÀO ĐI VÀO MÙA NÓNG

NÊN CHỌN TẤT NÀO ĐI VÀO MÙA NÓNG


Socks House điểm đến đa đạng của tất mùa nóng

 Mùa nóng khiến cho cả cơ thể nói chung và đôi bàn chân nói riêng của đấng mày râu trở nên dễ ra mồ hôi và nóng bức hơn bao giờ hết. Chính vì điều này việc mang tất lại khiến cho phái mạnh càng thêm khó chịu vì sự ẩm ướt và nóng bức. Tuy nhiên, khi đến với Socks House chúng tôi sẽ dành cho bạn những sản phẩm tất chân theo mùa riêng biệt. Đặc biệt mùa nóng cũng có không ít sự lựa chọn dành cho bạn đâu nhé. Hãy đến sockshouse chọn và mua tất mùa nóng cao cấp thật chất lượng nào.

Những lưu ý khi chọn tất giày tây

 Dù là mùa nào, thời tiết nào đi chăng nữa tất giày tây vẫn luôn là vật bất li thân của các nhân viên công sở. Hãy để Socks House giúp bạn lưu ý một số chi tiết cần nhớ khi chọn tất mang giày tây nhé.

  • Một đôi tất có khả năng thấm hút và khô thoáng sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu giày tây sẽ khiến cho đôi bàn chân vô cùng nóng ẩm.
  • Tất hài hay tất ngắn không phải là sự lựa chọn khôn ngoan khi phối cùng giày tây thay vào đó hãy chọn những đôi tất lửng.
  • Màu tất phụ thuộc vào màu quần của bạn chứ không phải là màu giày.
  • Tuyệt đối không phối tất trắng đi cùng trang phục đồ tây công sở sẫm màu và giày tây đen.
  • Nên cân nhắc các họa tiết và màu sắc tất để đảm bảo được sự lịch lãm vốn có của bộ trang phục.

  Nếu bạn muốn mua tất giày tây cho nam thì bạn hãy đến sockshouse.

Tất thể thao – màu trắng lên ngôi

 Nếu tất đi giày tây cần tránh màu trắng thì tất thể thao lại ngược lại. Màu trắng và tông màu sáng sẽ trở thành tông màu chủ đạo của tất thể thao. Hãy chọn những đôi tất sáng màu vào mùa nóng, vì những đôi tất sáng màu sẽ giúp bạn hạn chế khả năng hấp thu nhiệt giúp đôi bạn chân thoáng mát hơn, dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng và bạn muốn mua tất thể thao chất lượng bạn hãy đến sockshouse nhé.