Nên chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể

Nên chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể

Đa số mọi người thường không chú ý đến việc lựa chọn những đôi vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể trong ngày cưới. Vì họ nghĩ nó không quá quan trọng. Tuy nhiên, việc lựa chọn những đôi tất phù hợp cho buổi lễ cưới, phù hợp với trang phục hay phù hợp với cô dâu lại tạo nên phong cách đặc biệt cho một đám cưới. Tham khảo cách chọn vớ nam trong lễ cưới dưới đây để trở thành một chú rể thật ấn tượng.

Chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể - Hình 1

1. Chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể nên phù hợp với cô dâu

Đám cưới với trang phục truyền thống cho chú rể là vest. Giày trong đám cưới là kiểu giày Tây hay giày cổ thể hiện sự sang trọng. Vớ nam thường sử dụng trong đám cưới là tất cao cổ hay còn gọi vớ dài.

Để một đám cưới trở nên ấn tượng hơn, màu vớ cho chú rể chọn cùng tông màu với giày cao gót của cô dâu sẽ tạo nên điểm nhấn hết sức thú vị. Đặc biệt hơn nếu đó là mà nổi bật như: đỏ, cam, vàng, hồng,…Nếu không muốn quá ấn tượng, chú rể có thể chọn những đôi vớ nam có gam màu trung lập để không bị tách ra khỏi màu của cô dâu. Mách nhỏ một điểm đặc biệt nữa là nếu cô dâu chú rể kết hợp thêm một bó hoa cùng tông màu thì sẽ rất tuyệt.

Chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể - Hình 2

2. Nên chọn vớ dài cho chú rể phù hợp với hình thức buổi lễ

Khi quyết định tổ chức đám cưới, mỗi cặp đôi đều chọn cho mình một hình thức khác nhau, có thể địa điểm khác nhau. Điều này phù hợp với ý tưởng, sở thích của mỗi đôi để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người.

Từ hình thức tổ chức một đám cưới, việc lựa chọn trang phục cho cô dâu chú rể cũng phải phù hợp. Nếu đám cưới được tổ chức ở ngoài trời thì trang phục của chú rể thường có màu sáng và thoải mái hơn, vừa tạo sự lãng mạn vừa tạo sự thoáng mát cho không gian ngoài trời. Giày được sử dụng trong buổi lễ thường là giày tây. Nếu phá cách và muốn tạo sự năng động, đổi mới, chú rể có thể lựa chọn giày thể thao. Vớ nam cho chú rể thường là dùng đôi vớ dài hơn là vớ ngắn với chất liệu chủ yếu làm từ cotton để thấm mồ hôi. Màu sắc cuả tất thì nên chọn cùng màu với cà vạt hoặc nếu cà vạt kẻ sọc hay chấm bi thì nên chọn màu chiếm nhiều diện tích nhất trên cà vạt. Nếu đám cưới được tổ chức buổi tối ở những nhà hàng sang trọng thì trang phục của chú rể nên có màu tối. Trang phục quen thuộc nhưng cũng phù hợp nhất cho không gian này là sơ mi trắng, vest đen, giày đen. Có thể thắt nơ hoặc đeo cà vạt. Màu sắc của tất phù hợp là màu đen. Tránh các màu kẻ sọc nhiều hay chấm bi vì nó sẽ biến bộ trang phục sang trọng trở nên”không khớp”.

Chọn vớ ngắn hay vớ dài cho chú rể - Hình 3

Ngày nay, chọn vớ dài cho chú rể vẫn đang đang trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi giới trẻ thực hiện. Rất nhiều bộ album các sắc màu giày và vớ dài tạo nét hài hòa với váy cưới hay giầy của cô dâu đang làm cộng đồng mạng mê mẩn. Vậy tại sao bạn không thử một bộ ảnh cưới lung linh đầy khác biệt?

www.sockshouse.vn