NÊN KẾT HỢP VỚ VỚI GIÀY NHƯ THẾ NÀO?

NÊN KẾT HỢP VỚ VỚI GIÀY NHƯ THẾ NÀO?


Vớ giày lười – Có nên kết hợp vớ khi mang giày lười?

Việc kết hợp giày lười cùng vớ là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Liệu rằng có nên mang vớ giày lười hay không? Liệu rằng sự kết hợp giữa vớ và giày lười có trở thành sự lựa chọn đứng đắn hay không? Liệu có cách phối hợp hài hòa nào giữa vớ và giày lười không? Đáp án là hoàn toàn có thể. Đôi giày lười sẽ giúp bạn trở nên cá tính, mạnh mẽ khi kết hợp cùng quần jeans và áo phông, hay lịch lãm, sang trọng cùng giày lười đen cổ điển với các quý ông nơi tiệc đêm hoặc nhân viên công sở. Đừng lầm tưởng giày lười không thể phối hợp cùng vớ. Hôm nay Socks House - cửa hàng vớ thời trang Hàn Quốc sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách chọn vớ chân nam với giày lười phù hợp.

Vớ giày lười của nam

Giày lười không đi vớ đó là xu hướng phổ biến nhất kể từ khi giày lười xuất hiện, đây là xu hướng hoàn toàn rất hợp thời, tuy nhiên đối với số khách hàng lại có hiện tượng mồ hôi chân, chân ẩm ướt thì đây là một sự lựa chọn gây khó chịu. Nếu quý khách muốn mang giày lười kết hợp với vớ mà vẫn trông như không có vớ thì vớ ngắn dưới mắt cá hay còn được gọi với cái tên ví von vớ tàng hình sẽ là lựa chọn hàng đâu cho vớ giày lười của nam. Với đôi vớ này, vớ giày lười của nam sẽ trở nên hợp thời hơn bao giờ hết, vẫn đảm bao sự êm ái, thấm hút mồ hôi mà vẫn theo đúng xu hướng thời trang thịnh hành.

Ngoài ra việc kết hợp vớ cùng giày lười của nam cũng có thể khiến bộ trang phục trở nên ấn tượng hơn, mang đến nét chấm phá mới cho những bộ trang phục kiểu tối giản. Vớ và giày lười sẽ gây khó khăn cho việc phối quần áo nhưng nếu có được sự lựa chọn hoàn hảo thì đây sẽ là điểm nhấn cho cả bộ trang phục của mình. Đó có thể là:

  • Một chút phá cách khi vớ giày lười nam kết hợp bất ngờ cùng các phụ kiện tông xuyệt tông như mũ, kính.
  • Một chút cổ điển với vớ cao màu đen khi kết hợp cũng giày lười sẫm màu trong bộ âu phục sẩm màu.
  • Một chút phá cách, nghịch ngợm trong những đôi vớ giày lười nam đầy màu sắc cho những bộ trang phục trẻ trung, phá cách.

Cách chọn vớ converse nam

So với giày lười thì converse không hề kém cạnh khi nhận được sự yêu thích của phái mạnh, tuy nhiên khác hẳn với giày lười, converse nam dường như lại dễ dàng hơn rất nhiều trong cách chọn vớ. Vớ chân Hàn Quốc nam rất dễ dàng kết hợp với converse, chỉ cần người mặc lưu tâm đến sự phù hợp với chiếc quần trong bộ trang phục thì vớ converse nam sẽ luôn là sự lựa chọn vô cùng dễ dàng và phù hợp.