NÊN MANG NHỮNG LOẠI VỚ NÀO VÀO MÙA NÓNG

NÊN MANG NHỮNG LOẠI VỚ NÀO VÀO MÙA NÓNG


Vớ đơn sắc – sự lựa chọn không hề đơn điệu       

Vớ đơn sắc là loại vớ phổ biến nhất hiện nay nên vì vậy nhiều người đã lầm tưởng vớ đơn sắc trở nên đơn điệu và không bắt mắt. Tại Socks House có bán vớ đơn sắc năng động, vớ đơn sắc trẻ trung, cũng như nhiều kiểu vớ phá cách khác nhau, đa dạng hơn cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Các cách mang vớ kết hợp giày           

Socks House sẽ tư vấn các cách mang vớ kết hợp giày hợp thời trang để quý khách dễ dàng phối đồ hơn.

  • Giày lười

Giày lười luôn được ưa chuộng mang theo kiểu không vớ, tuy nhiên dù rằng đôi giày bạn chọn có là từ vật liệu nào, là da lộn hay da bê, thì bạn vẫn luôn cần một đôi vớ để bảo vệ cho đôi chân, thấm hút mồ hôi và lịch sự  hơn trong trường hợp phải bỏ giày. Đối với trường hợp này thì đôi vớ lười sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn đang phân vân không biết mua vớ lười nam ở đâu thì Socks House sẽ là địa chỉ đáp ứng tất cả các nhu cầu về vớ lười và vớ nam đẹp.

  • Giày thể thao

Lựa chọn vớ cho giày thể thao thường đơn giản hơn, bạn có thể lựa loại vớ sọc hoặc vớ đơn sắc, tuy nhiên cần lưu ý một quy luật bất biếnlà bạn chỉ nên đi tất màu trắng hoặc màu sáng.

Socks House -  địa chỉ cung cấp vớ nam uy tín

Socks House sẽ là nơi tả lời cho câu hỏi “ở đâu bán vớ nam đảm bảo” một cách hoàn hảo nhất. Tại Socks House có rất đa dạng các thương hiệu cũng như kiểu vớ khác nhau để phục vụ quý khách như:

  • Phân loại theo kiểu dáng: vớ lười, vớ cao, vớ ngắn, vớ thể thao…
  • Phân loại theo phong cách, màu sắc: vớ đơn sắc, vớ họa tiết, vớ chấm bi, vớ sọc ngang…
  • Phân loại theo thương hiệu: Corn Sox, Two Rain, Nopain Nosaks, Beverly Hills Opera,…