NÊN SỬ DỤNG TẤT GÌ ĐI GIÀY TÂY VÀO MÙA NÓNG?

NÊN SỬ DỤNG TẤT GÌ ĐI GIÀY TÂY VÀO MÙA NÓNG?

Những điểm cần lưu ý khi chọn tất mùa nóng

Tất phối cùng giày vào mùa nóng là một điểm vô cùng đáng lưu tâm của phái mạnh. Bởi vào mùa nóng, lượng mồ hôi tiết ra cũng vô cùng nhiều do đó sẽ tạo nên nhiều sự khó chịu cho đôi chân của bạn. Khi chọn một đôi tất cho mùa nóng bạn nên để ý đến chất liệu, bạn có thể chọn cho mình những đôi tất cotton có khả năng thấm hút tốt giúp đôi bàn chân của bạn luôn trở nên thông thoáng. Ngoài ra bạn còn có thể chọn một số đôi tất đặc biệt được thiết kế bằng chất liệu có khả năng khử mùi, đây cũng là một sự lựa chọn đáng để xem xét.Hãy đến sock house để mua tất mùa nóng cao cấp.

Tất giày tây vào mùa nóng

Đối với những nhân viên công sở, những người làm công vụ hay cả những chú rể vào thời tiết nắng nóng thì những đôi giày tây trở thành một nỗi ám ảnh dành cho họ. Chính vì chất liệu đặc thù của những đôi giày tây mà khả năng thoát nhiệt khá kém dẫn đến sự nóng bức, ẩm ướt và có mùi hôi trong những ngày hè. Hãy lựa chọn cho mình những đôi tất có khả năng khử mùi nếu bạn là một quý ông thường xuyên phải gắn bó với đôi giày tây nhé,để có thể mua tất giày tây cao cấp bạn hãy đến sock house.

Tất silk – sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè

Ngày nay chất liệu silk không chỉ dùng cho phái nữ nữa mà rất nhiều đôi tất đã được thiết kế trên nền chất liệu này để phục vụ cho phái nam. Nếu bạn cảm thấy không thật sự hài lòng với chất liệu cổ cotton cổ điển thì bạn có thể lựa chọn chất liệu tất silk cao cấp. Đây là chất liệu tạo độ thoáng mát và khử mùi cao. Ngoài sự tinh tế về chất liệu dòng chất silk cũng có những mẫu mã thiết kế rất đẹp để các quý ông có thể lựa chọn và mua tất silk chất lượng tại sock house.