NHÀ CUNG CẤP TẤT HÀN QUỐC

NHÀ CUNG CẤP TẤT HÀN QUỐC


Socks House – nhà cung cấp tất Hàn Quốc uy tín

  • Ở đâu bán tất Hàn Quốc?
  • Ở đâu cập nhật các xu hướng tất Hàn Quốc nhanh nhất?
  • Ở đâu bán tất Hàn Quốc chính hãng?
  • Ở đâu cung cấp sỉ lẻ tất Hàn Quốc uy tín?

Chỉ với hai từ “Socks House” sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn trên của các bạn. Nhập hàng trực tiếp – phân phối tận tay ra thị trường, Socks House tin chắc chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp tất chân Hàn Quốc uy tín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất  với mức giá phải chăng nhất.

Cách phối tất theo thời tiết

Lòng bàn chân là nơi nhạy cảm nhất trên con người đó là lý do vì sao trẻ nhỏ hay được thoa dầu vào lòng bàn chân, và đây cũng chính là nơi giữ trọng tâm cho cả cơ thể con người, vì thế việc chăm sóc chúng lại càng trở nên quan trọng hơn. Những đôi tất theo mùa sẽ là người bạ đồng hành cùng đôi bàn chân của bạn.

Vào những ngày đông lạnh lẽo, bạn hãy mang tất, chúng sẽ giữ ấm cho lòng bàn chân của bạn cho bạn cảm giác ấm áp hơn trong những ngày lạnh. Việc dùng các chai nước quá nóng hoặc các vật nóng đặt lên chân để làm ấm là hoàn toàn sai lầm, nó có thể gây bỏng và rám nếu làn da chân của bạn tương đối mỏng, nhạy cảm. Vì vậy hãy lựa chọn một đôi tất dày, một đôi tất từ len hay một đôi tất được thiết kế riêng cho mùa đông để bảo vệ đôi chân quý giá của bạn.

Trong những ngày hè nóng bức, tất không chỉ giúp bạn thấm hút mồ hôi chân mà còn có tác dụng che kính bàn chân của bạn để bảo vệ, chống lại các tiacực tím gây hại trực tiếp lên làn da bàn chân của bạn.

Một số lưu ý về chất liệu trong quá trình chọn tất

Chất liệu tất quyết định rất nhiều đến ứng dụng của tất vì thế khi mua hàng các bạn cần phải lưu tâm đến chất lượng

  • Cotton: đây là chất liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tất Hàn bởi giá cả thấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn tốt. Để tạo độ co giãn và độ bền càng tốt hơn cho tất Hàn, cotton được pha trộn cùng với một số loại sợi tổng hợp để tăng tính liên kết. Tất Hàn từ cotton là một sự lựa chọn thích hợp cho hầu hết các mùa trong năm.
  • Len: Đây là nguyên liệu phổ biến dùng để sản xuất tất Hàn Quốc chỉ sau cotton, bởi đặc tính phần lớn thời gian trong năm đều rất lạnh nên tất Hàn làm từ nguyên liệu này rất phù hợp cho việc giữ ấm. Và len được xem như là một dòng nguyên liệu chủ đạo cho mặt hàng tất Hàn cao cấp.
  • Cashmere: Đây là dòng vật liệu cao cấp hơn nhiều so với cotton. Dòng vật liệu này có ưu điểm mềm mại, có thể điều chỉnh theo độ ẩm tương đối của môi trường tuy nhiên những đôi tất Hàn được làm từ vật liệu này đòi hỏi phải giặt bằng tay, ngâm trong nước ấm để đảm bảo được độ bền lý tính của vật liệu.

Ngoài ra còn rất nhiều loại sợi tổng hợp khác đang được ứng dụng như polyester, spandec,…