NHÀ CUNG CẤP VỚ HÀN QUỐC

NHÀ CUNG CẤP VỚ HÀN QUỐC


Vớ Hàn Quốc – xu hướng thời trang thịnh hành

Nếu bạn là một tín đồ thời trang? Nếu bạn là người luôn luôn cập nhật các xu hướng thời trang hàng đầu thì dĩ nhiên không thể bỏ qua làn sóng thời trang Hàn Quốc. Có thể nói Hàn Quốc là nơi tập trung những kiểu mẫu mới nhất, đẹp nhất của trang phục, phụ kiện thời trang. Bởi thế, vớ Hàn Quốc cũng là một trong số những sản phẩm phẩm đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ, mới lạ, chất lượng vải. Khi đến với Socks House – nhà cung cấp vớ Hàn Quốc hàng đầu hiện nay tại TP.HCM khách hàng sẽ được thoải mái tận tay lựa chọn giữa hàng trăm các mẫu vớ đẹp với các xu hướng, màu sắc  và thương hiệu khác nhau. Socks House luôn cập cho quý khách hàng những mẫu vớ Hàn Quốc mới nhất, được ưa chuộng nhất và hợp thời trang nhất hiện nay.

Các loại vớ chân Hàn Quốc      

Vớ Hàn Quốc có rất nhiều chủng loại khác nhau để cho khác hàng có thể thoải mái lựa chọn được phân theo các mục đích sử dụng khác nhau. Vớ chân Hàn Quốc có cả loại vớ dành cho em bé và vớ nam đẹp dành cho người lớn, dành cho phong cách thời trang lịch sự cho đến phong cách thời trang năng động, từ loại phù hợp cho giày lười cho đến giày tây, giày thể thao.  Tùy theo gu thẩm mỹ, trang phục muốn phối hợp mà bạn có thể chọn các loại vớ Hàn Quốc đẹp phù hợp để đi kèm.

Các chất liệu phổ biến của vớ Hàn cao cấp

Hiện nay vớ Hàn cao cấp nói riêng và vớ Hàn nói chung các chất liệu đều được lựa chọn một cách khoa học và chất lượng nhất, tuy nhiên có ba loại chất liệu đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến trong sản xuất vớ Hàn cao cấp chính là:

  • Cotton: đây là chất liệu phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất vớ Hàn bởi giá cả thấp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn tốt. Để tạo độ co giãn và độ bền càng tốt hơn cho vớ Hàn, cotton được pha trộn cùng với một số loại sợi tổng hợp để tăng tính liên kết. Vớ Hàn từ cotton là một sự lựa chọn thích hợp cho hầu hết các mùa trong năm.
  • Len: Đây là nguyên liệu phổ biến dùng để sản xuất tất vớ Hàn chỉ sau cotton, bởi đặc tính phần lớn thời gian trong năm đều rất lạnh nên vớ Hàn làm từ nguyên liệu này rất phù hợp cho việc giữ ấm. Và len được xem như là một dòng nguyên liệu chủ đạo cho mặt hàng vớ Hàn cao cấp.
  • Cashmere: Đây là dòng vật liệu cao cấp hơn nhiều so với cotton. Dòng vật liệu này có ưu điểm mềm mại, có thể điều chỉnh theo độ ẩm tương đối của môi trường tuy nhiên những đôi vớ Hàn được làm từ vật liệu này đòi hỏi phải giặt bằng tay, ngâm trong nước ấm để đảm bảo được độ bền lý tính của vật liệu.