Ở ĐÂU BÁN VỚ MÙA LẠNH CHẤT LƯỢNG

Ở ĐÂU BÁN VỚ MÙA LẠNH CHẤT LƯỢNG


Vớ mùa lạnh tại Socks House

 Không chỉ vớ mùa nóng mới đa dạng, nếu bạn muốn tìm mua đôi vớ mùa lạnh  cao cấp và đầy trẻ trung, phong cách với nhiều sự lựa chọn khác nhau bạn có thể đến với Socks House.

 Có thể nói Socks House chính là thiên đường vớ mùa lạnh với sự đa dạng về nhiều khía cạnh khác nhau như:

  • Index finger Mẫu mã
  • Index finger Kiểu dáng
  • Index finger Màu sắc
  • Index finger Họa tiết trang trí
  • Index finger Phong cách
  • Index finger Thương hiệu

 Với sự đa dạng và phong phú này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những đôi vớ cực kì ưng ý trong những ngày lạnh giá.

Vớ converse – sự lựa chọn của phong cách năng động

 Nếu bạn có suy nghĩ converse là loại giày quá đơn điệu thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm có nhé. Có thể nói converse chính là loại giày đặc trưng thích hợp cho mọi tín đồ thời trang bất chấp giới tính.

 Chính vì thế có thể nói đây là người bạn đồng hành không thể thiếu bởi bất kì đấng mày râu nào. Sự phối hợp giày cùng những đôi vớ converse đặc trưng cùng giúp cho bạn trở nên càng năng động và phong cách hơn.

 Ngoài màu sắc đa dạng ra, vớ converse còn có nhiều họa tiết trang trí cùng như kiểu cách để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

 Nếu bạn muốn mua vớ converse nam chất lượng bạn hãy đến sockshouse nhé.

Vớ silk – sản phẩm thuộc dòng vớ cao cấp

 Đối với những người luôn phải mang vớ liên tục suốt cả ngày như nhân viên văn phòng thì vớ silk là một sự lựa chọn vô cùng được ưa chuộng bởi chất liệu này có bề mặt rất trơn mịn tạo cảm giác êm ái và khả năng thấm hút mồ hôi, khử mùi cũng như làm khô thoáng bàn chân rất tốt.

 Vào mùa đông thì đôi vớ lại trở nên ấm áp hơn bao giờ hết bởi khả năng giữ nhiệt tốt bởi thế vớ silk là một trong số ít những dòng vớ có khả năng phù hợp với cả mùa nóng và mùa lạnh.

 Nếu bạn muốn mua vớ silk cao cấp bạn hãy đến sockshouse nhé.