SHOP TẤT NỬA BÀN CHÂN TẠI TPHCM

SHOP TẤT NỬA BÀN CHÂN TẠI TPHCM


Tất nửa bàn chân – sự lựa chọn không thể thiếu

Bạn đã từng nghe tất nam tất dài, tất lửng, tất ngắn vậy đã nghe tới tất nửa bàn chân chưa nhỉ? Thật ra đây cũng chỉ là một tên gọi khác của tất lười thôi nhé. Đối với nữ giới những đôi tất nửa bàn chân sẽ là lựa chọn không thể nào thiếu bởi các bạn nữ thường xuyên lựa chọn cho mình những đôi giày búp bê xinh xắn mà loại giày này lại không thể nào đi kèm bất cứ loại tất nào khác. Tương tự như vậy ở phái nam, kết hợp với những đôi giày lười sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài tất nửa bàn chân. Vì thế tất nửa bàn chân là một phụ kiện thời trang không thể thiếu trong tủ đồ dù bạn là nam hay nữ nhé.

Xem thêm bài viết: Shop vớ nam

Tất nửa bàn chân – tiện dụng đến không ngờ

  • Nguyên tắc 1: Hãy ưu tiện chọn tất nam có màu phù hợp với quần (thay vì chọn hợp với giày)
  • Nguyên tắc 2: Chọn tất trắng, sáng màu cho các hoạt động dã ngoại, ngoài trời, vui chơi thường ngày.
  • Nguyên tắc 3: Ưu tiên chọn tất tối màu trong trang phục lịch lãm mang kiểu cách công sở

Trên đây là ba nguyên tắc bất thành văn khi lựa chọn tất phối hợp cùng giày. Tuy nhiên, đối với tất nửa bàn chân thì những quy luật này không còn quan trọng. Với đặc tính tàng hình dằng sau những đôi giày, tạo cảm giác cho người mang nhưng đối với thẩm mỹ vẫn không có sự thay đổi đó chính là tác dụng của tất nửa bàn chân.

Đối với nam giới người luôn gắn bó với những đôi giày lười việc chọn tất trước đây làm họ vô cùng đau đầu bởi giày lười không đi tất đó là xu hướng phổ biến nhất kể từ khi giày lười xuất hiện, tuy nhiên đối với số khách hàng lại có hiện tượng mồ hôi chân, chân ẩm ướt thì đây là một sự lựa chọn gây khó chịu. Tất nửa bàn chân xuất hiện để xua tan những nỗi lo này.

Xem thêm về cửa hàng tất hàn quốc

Shop tất nửa bàn chân tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm Shop tất nửa bàn chân tại TPHCM thì hãy đến với Socks House. Hiện nay, Socks House đang có rất nhiều cửa hàng trên khắp các địa bàn quận huyện thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài các mẫu tất nửa bàn chân thì Socks House còn có đa dạng các mẫu mã khác đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác biệt của người mua. với tiêu chí trở thành cửa hàng tất nhập khẩu giá tốt nhất, chất lượng nhất Socks House cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những xu hướng tất thời trang thịnh hành nhất với chất lượng cao nhất, mẫu mã đa dạng mà vẫn đáp ứng được giá thành phải chăng.

Xem thêm bài viết về tất silk cho nam