SHOP TẤT THỂ THAO CAO CẤP

SHOP TẤT THỂ THAO CAO CẤP


Tất mùa nóng

Liệu rằng những tiêu chí như thế nào sẽ trở thành chuẩn mực để bạn có thể lựa chọn một đôi tất mùa nóng. Liệu rằng một đôi tất như thể nào sẽ trở thành bạn đồng hành đầy lý tưởng trong những ngày thời tiết như thế này? Để giúp khách hàng phần nào giải đáp phần nào những khúc mắc của mình Socks House sẽ giúp khách hàng đưa ra một số tiêu chuẩn. Khi chọn tất mùa hè nên chọn tất:

Khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Có khả năng khử được mùi hôi.

Đem lại sự êm ái cho đôi bàn chân nhưng vẫn tạo sự khô thoáng cho đôi chân, không gây ẩm ướt.

Về kiểu dáng nên chọn những kiểu tất ngắn hoặc tất lười. Trong trường hợp kết hợp với giày tây thì mới chọn những loại khác như tất lửng.

 Nếu bạn muốn mua tất mùa nóng cao cấp bạn hãy đến sockshouse nhé.


 Tất giày tây

 Vào những mùa thời tiết nắng nóng,đối với nhân viên văn phòng đôi giày tây trở thành một nỗi ám ảnh hữu hình dành cho họ bởi với chất liệu của giày tây sẽ khiến cho đôi chân bạn cảm thấy thêm phần nóng bức và nặng nề hơn rất nhiều. Vì vậy việc chọn một đôi tất mang giày tây sẽ trở thành một gánh nặng gấp đôi hay giảm đi bớt đi nỗi ám ảnh đó? Nếu chọn một đôi tất không đủ tốt sẽ khiến đôi chân bạn trở nên nóng ẩm, ẩm ướt cả ngày và còn có thể gây ra mùi hôi khó chịu thậm chí là rôm sẩy. Vì thế hãy chọn và mua tất đi với giày tây nam cho mình thật chuyên dụng vào mùa nóng tại Socks House để tạo được sự dễ chịu cho bản thân trong những ngày này nhé.

Tất thể thao

 Một đôi tất thể thao từ chất liệu cotton sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày này dành cho các bạn mê vận động. Với giá thành rẻ, khả năng thấm hút mồ hôi tốt cũng như vô cùng đa dạng màu sắc, thiết kế, họa tiết để bạn có thể chọn và mua tất thể thao chất lượng cho mình và mang dấu ấn cá nhân riêng biệt.